Tin Tức

Cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us

Game “đấu tố” Among Us lấy cảm hứng từ Ma Sói và giờ đây, người chơi đã tìm ra một cách sáng tạo để kết hợp 2 tựa game này thành 1 với một bản mod mới mang tên Werewolf Imposter. Trong bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Werewolf Imposter mod trong Among Us.

Vào thời điểm mà hàng nghìn người chơi Among Us đang háo hức chờ đợi bản đồ mới The Airship ra mắt với bản cập nhật Among Us đầu tiên năm 2021, một Youtuber có tên SSundee đã phát hiện ra một cách mới để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. YouTuber gần đây đã tung một video quay cảnh anh ấy chơi Among Us bằng cách sử dụng mod Werewolf Imposter. Đúng vậy, Werewolf Imposter mod là một bổ sung mới trong danh sách các bản mod nổi tiếng của Among Us.

Cách chơi Among Us người sói kẻ phản diện

Không giống như các mod Among Us khác, bản mod này có một chút khác biệt vì nó biến kẻ mạo danh thành người sói. Kể từ khi SSundee post video lên YouTube, hàng ngàn người hâm mộ Among Us đã tự hỏi làm thế nào để trải nghiệm bản mod này và nếu bạn là một trong số đó thì đây là tất cả những gì bạn cần làm.

Cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us

Khi cài đặt bản mod này, kẻ mạo danh sẽ có khả năng trở thành người sói và có một nút Transform (biến đổi) ở phía bên trái của màn hình ngoài các nút Kill và Sabotage. Cứ sau 30 giây, người chơi có thể chọn hóa thân thành người sói. Điều này sẽ tắt tất cả đèn, giảm tầm nhìn của tất cả các thành viên phi hành đoàn, đồng thời tăng tầm nhìn và tốc độ di chuyển của kẻ mạo danh kiêm người sói.

Nên xem  11 cách chụp ảnh phơi sáng bằng điện thoại không khác gì dân chuyên nghiệp

cach choi werewolf imposter trong among us

Werewolf Impostor cũng có khả năng tìm thấy mọi vị trí của các thành viên phi hành đoàn trên mini-map, ngay cả khi khả năng biến đổi của họ không hoạt động. Điều này cho phép kẻ mạo danh người sói theo dõi thành viên phi hành đoàn, tìm họ, bẫy họ, sử dụng nút giết để loại bỏ họ và chạy trốn khỏi hiện trường mà không bị phát hiện. Khi hiệu ứng hết tác dụng, sẽ có một khoảng thời gian hồi chiêu. Khi đó kẻ mạo danh sẽ không thể biến hình.

Mục tiêu của trò chơi vẫn được giữ nguyên. Các thành viên phi hành đoàn cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình hoặc tìm và bình chọn người sói để giành chiến thắng và người sói phải giết từng thành viên trong tàu vũ trụ để thắng cuộc. Werewolf Impostor vẫn có thể trút giận và phá hoại như bình thường.

Vào thời điểm viết bài, những người duy nhất có quyền truy cập vào bản mod Werewolf là SSundee và bạn bè của anh ấy. Hiện vẫn chưa có một file tải công khai nào được phát hành để người chơi khác download và cài đặt. Tuy nhiên, vì nó vẫn còn rất mới, nên luôn có cơ hội các modder tài năng sẽ tạo ra phiên bản lý tưởng của riêng họ để có thể chia sẻ với những người hâm mộ khác trong thời gian tới.

Link tải Among Us mới nhất:

Nên xem  Cách khắc phục lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Video giới thiệu cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us


Nếu được là kẻ mạo danh Imposter trong game bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi kẻ mạo danh trong Among Us để lừa những người chơi khác làm họ giết lẫn nhau trong bài hướng dẫn dưới đây.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page