Tin Tức

Cách cập nhật iOS 11.0.1 sửa nhiều lỗi và cải thiện hiệu năng của iPhone/iPad

Vậy là sau chuỗi ngày mong ngóng, chính thức là một tuần kể từ khi Apple cho ra mắt phiên bản chính thức của iOS 11, chúng ta đã nhận được một bản “vá lỗi” của phiên bản này với số hiệu 11.0.1, phiên bản này có gì mới hay không và cách cập nhật lên iOS 11.0.1 như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Cập nhật iOS 11.0.1 có gì mới?

Đầu tiên, Apple không nêu rõ sẽ có gì mới trong phiên bản này, và chỉ có một dòng thông báo “iOS 11 bao gồm các bản vá lỗi, và nâng cao trải nghiệm người dùng iPhone/iPad. Như vậy chúng ta có thể thấy, nếu như phiên bản trước đây còn xuất hiện một số lỗi gây khó chịu khi sử dụng thì iOS 11.0.1 sẽ khắc phục được nhược điểm đó.

Cách cập nhật iOS 11.0.1

Nếu bạn đang ở iOS 11 chính thức thì chỉ cần vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và tiến hành tải về cài đặt phiên bản iOS mới nhất này.

Nếu bạn đang ở iOS 11 Beta thì có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3

Lưu ý trước khi cập nhật:

  • Dọn dẹp bộ nhớ thiết bị.
  • Sạc đầy pin.

Chúc các bạn thành công, nếu phát hiện ra điều gì mới ở phiên bản iOS 11.0.1 này, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Nên xem  Từ những câu hát than thân, liên hệ với bài thơ Bánh trôi nước để thấy cảnh ngộ và thân phận người phụ nữ phong kiến xưa

Xem thêm: Cài đặt nhạc chuông cho iPhone sau khi cập nhật iOS 11

*************************

THÔNG BÁO: Nhằm mục đích tạo sân chơi để chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về iPhone và iOS. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iPhone & iOS Thế giới di động trên Facebook TẠI ĐÂY để giao lưu với mọi người nhé!

 

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page