Tin Tức

Cách bảo vệ tài khoản FIFA Mobile không bị band

Có một vài quy tắc cụ thể mà EA muốn game thủ FIFA Mobile tuân theo để có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Trung thực và không gian lận luôn là ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều thứ bạn không nên làm và dưới đây là những cách bảo vệ tài khoản FIFA Mobile không bị band mà bạn cần biết.

Kể từ khi ra mắt FIFA Mobile cách đây vài năm, trò chơi đã tạo được tiếng vang trên toàn thế giới. Số lượng người chơi game đã tăng lên kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2017 với ngày càng nhiều người chơi tham gia mỗi năm. Nhưng khi trò chơi bắt đầu trở nên phổ biến, thì nhiều hình thức hack và gian lận cũng xuất hiện. EA đã luôn rất rõ ràng về điều này và mạnh mẽ tuyên bố rằng họ sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành vi gian lận hoặc hack nào trong trò chơi. Chính vì thế, để bảo vệ tài khoản FIFA Mobile của mình không bị band, đây là 7 điều bạn tuyệt đối không được làm.

Cách bảo vệ tài khoản FIFA Mobile không bị khóa

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Không gian lận trong trò chơi.
Cách 2. Không bao giờ hack tài khoản của người khác.
Cách 3. Không mua xu từ các trang web của bên thứ ba.
Cách 4. Không farm xu.
Cách 5. Không phân phối hoặc bán xu.
Cách 6. Không mua điểm FIFA từ bên thứ 3.
Cách 7. Không lạm dụng hoặc sử dụng bot trong Market.

Nên xem  Top 10 Công thức làm nước ép Táo thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà

Cách bảo vệ tài khoản FIFA Mobile không bị band

1. Không gian lận trong trò chơi

Không ai thích một kẻ gian lận và rõ ràng hành vi này là trái với quy tắc của trò chơi. Gian lận có thể bao gồm việc sử dụng các công cụ bên ngoài, thực hiện khai thác trong trò chơi và lạm dụng trục trặc hoặc lỗi. Ví dụ, nếu bạn hợp tác với người chơi khác hoặc sử dụng tài khoản của bạn bè để tăng thứ hạng của mình, đó chính là gian lận. Nó tạo ra sự không công bằng. Vì vậy, đừng làm điều đó. Gian lận trong FIFA Mobile không fair-play và làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của những người chơi mà bạn đang đối đầu.

cach bao ve tai khoan fifa mobile chong hack

2. Không bao giờ hack tài khoản của người khác

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng việc truy cập vào tài khoản của người chơi khác là hoàn toàn trái với các quy tắc mà EA đề ra.

3. Không mua xu từ các trang web của bên thứ ba

Bạn có thể kiếm được xu trong FIFA Mobile bằng cách tham gia thi đấu, mua trong cửa hàng và bán vật phẩm trong Market, nhưng mua xu từ trang web bên thứ 3 là hoàn toàn trái với quy tắc. Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm xu hợp pháp như:

– Tham gia các sự kiện trực tiếp.
– Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.
– Mua hoặc bán cầu thủ, cũng như các vật phẩm khác trong Market.

bao ve tai khoan fifa mobile khong bi band

Việc mua xu FIFA Mobile bất hợp pháp ảnh hưởng đến người chơi khác trong game khi giá của vật phẩm trong Market tăng lên và trở nên khó có thể mua được. Khi người mua xu mua các vật phẩm giá rẻ trong Market thông qua các phương thức bất hợp pháp, họ sẽ tước đi cơ hội mua các vật phẩm với giá cả phải chăng từ những người chơi đã kiếm xu một cách hợp pháp.

Nên xem  tuc/tren-tay-zenfone-4-va-zenfone-4-pro-snapdragon-660–835-camera-kep-1013928 - Học Điện Tử

Ngoài ra, nếu bạn mua xu từ trang web bên thứ 3, hãy biết rằng bạn có nguy cơ bị những kẻ lừa đảo đánh cắp thông tin tài khoản của mình.

4. Không farm xu

Farm xu là khi bạn nhận được xu một cách nhanh chóng và bất hợp pháp, bằng cách sử dụng bot trong Auction House hoặc bằng cách lừa trò chơi nghĩ rằng bạn đang tham gia các trận đấu nhưng không phải vậy. Đây là hành vi vi phạm quy tắc trò chơi và tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn.

cach bao ve tai khoan fifa mobile khong bi khoa

5. Không phân phối hoặc bán xu

Phân phối và bán xu gây tổn hại cho nền kinh tế FIFA Mobile. Điều đó có nghĩa là phá vỡ môi trường mua và bán an toàn mà những người chơi hợp pháp đang cố gắng sử dụng để có được cầu thủ mà họ cần cho đội của mình. Điều này hoàn toàn trái với điều khoản dịch vụ của trò chơi và không thể chấp nhận được.

6. Không mua điểm FIFA từ bên thứ 3

Hiện tại chỉ có một cách duy nhất để nhận dược FIFA Points trong game đó là mua chúng trong trò chơi từ Star Pass hoặc Store Pack Offers

cach bao ve tai khoan fifa mobile

Tương tự như mua xu từ bên thứ 3, bạn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản từ người bán. Chính vì thế, đừng tham lam và rơi vào bẫy, hãy nhớ rằng “chớ thấy sáng mà ngỡ là vàng”.

Nên xem  Dàn ý bình giảng bài thơ Chiều tối của Hồ Chí Minh

7. Không lạm dụng hoặc sử dụng bot trong Market

Sử dụng bot hoặc khai thác Market theo bất kỳ cách nào sẽ tạo ra sự không công bằng và làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bạn và những người chơi khác. Nó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng chi trả của một số mặt hàng được bán trên thị trường, khiến những người chơi hợp pháp khó thưởng thức trò chơi mà họ biết và yêu thích.


Hãy nhớ rằng FIFA Mobile ở thời kỳ đỉnh cao nhất khi mọi người đều có thể chơi trên một sân chơi bình đẳng. Gian lận, lừa đảo, hack hoặc bất kỳ thứ gì khác mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh sẽ làm hỏng trải nghiệm của mọi người và ảnh hưởng đến sự công bằng của trò chơi. Đừng làm hoặc đừng bao giờ nghĩ đến việc làm điều đó vì lợi ích nhất thời. Hãy thực hiện quy tắc 7 KHÔNG được Big Data chia sẻ trong bài viết để xây dựng môi trường chơi game lành mạnh và công bằng.

Tương tự với cách bảo vệ tài khoản FIFA Mobile, bạn cũng nên tham khảo cách bảo vệ tài khoản Free Fire để tránh bị band, hack.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page