Tin Tức

Các ứng dụng Windows sẽ đến với Chrome OS thông qua Parallels vào mùa thu này

Parallels là một cái tên nổi tiếng khi nói đến việc cung cấp các giải pháp đa nền tảng để chạy ứng dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giờ đây công ty đã bắt tay với Google để đưa các ứng dụng Windows lên Chrome OS.

Vào tháng 6, Google đã hé lộ về việc hợp tác với Parallels để đưa các ứng dụng Windows lên Chrome OS và không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác. Nay, Parallels đã mở rộng thông báo đó, giải thích rằng bạn sẽ có thể chạy một máy ảo Windows toàn diện trên máy tính Chrome OS của mình mà không cần kết nối mạng. Ngoài ra, là một giải pháp ảo hóa, nên bạn cũng không phải khởi động kép.

Thêm ứng dụng Windows trên Chrome OS thông qua dịch vụ Parallels

Tải và cài đặt Chrome OS Linux mới nhất:

=> Link tải Chrome OS Linux cho PC

Nick Dobrovolsiky, Phó chủ tịch kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng của Parallels nói rằng: “Parallels Desktop for Chromebook Enterprise sẽ giúp các quản trị viên CNTT tạo máy ảo Windows trên Chromebook dễ dàng hơn và cung cấp các ứng dụng Windows đầy đủ tính năng mà nhân viên cần sử dụng. Ngoài ra, quản trị viên sẽ có thể dễ dàng quản lý các hoạt động triển khai Windows Image của công ty mà họ chuẩn bị, cung cấp và tự động cung cấp cho nhân viên của mình. Những máy ảo đó hoàn toàn có khả năng cài đặt Windows; admin có thể cài đặt các ứng dụng, quản lý chúng từ xa và hỗ trợ người dùng với những công cụ quen thuộc, giống như những gì họ thường làm với máy tính Windows”.

Nên xem  Văn mẫu lớp 8: Tóm tắt truyện Lão Hạc của Nam Cao (Sơ đồ tư duy + 18 mẫu)

cac ung dung windows se den voi chrome os thong qua parallels vao mua thu nay

Tuy nhiên, hiện tại, nó chỉ giới hạn cho Chrome OS Enterprise, có nghĩa là tính năng này dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Có vẻ như Parallels trở thành giải pháp ảo hóa của Google cho Chrome OS, tương tự như cách Microsoft có Hyper-V trên Windows 10. Tại một số điểm, mối quan hệ đối tác này có thể được mở rộng để bao gồm hỗ trợ cho các trình giả lập, nhằm sử dụng trong phát triển phần mềm và nhiều lĩnh vực khác.

Parallels for Chromebook Enterprise sẽ đến với khách hàng doanh nghiệp vào mùa thu năm nay. Mục đích chính là mang đến khả năng chạy ứng dụng Windows toàn diện cho doanh nghiệp. Xét cho cùng, như bài đăng trên blog đã lưu ý, mọi doanh nghiệp đều cần một số loại ứng dụng Windows để sử dụng trong công việc.


Việc chỉnh sửa file PDF trên đám mây trở từ trước đến nay chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi hoàn toàn, Adobe và Box hợp tác cung cấp dịch vụ giúp chỉnh sửa file PDF dễ dàng , thuận tiện hơn trên đám mây.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page