Tin Tức

C9 Perkz: Tôi rất nóng lòng được đối đầu với RNG

Mỗi khi camera chiếu vào bạn, tôi luôn thấy bạn mỉm cười. Tôi muốn nói về sự tự tin của bạn vì mỗi khi chúng ta nhắc đến Cloud9, bạn thường biết đến như là 1 người thủ lĩnh và cũng là tuyển thủ nổi tiếng nhất. Bạn có thể chia sẻ về cách bạn dẫn dắt cả đội đến với chiến thắng ngày hôm nay không?

Perkz: Tôi đã cười như được mùa khi ván đấu bắt đầu bởi vì tôi được chỉ định chơi Leblanc. Tôi đã không động đến Leblanc suốt cả giải đấu, nên tôi chỉ nghĩ không biết mình sẽ làm gì với vị tướng này thôi.

Perkz: Tôi không biết mình phải làm gì với Leblanc

Tôi biết đây là trận đấu mình buộc phải thắng, nhưng tôi đã có những pha xử lý thảm họa, có vẻ tôi giống như một gián điệp do LEC cài vào vậy. Nhưng sau cùng, lựa chọn Leblanc cũng phát huy tác dụng và tôi đã có được vị trí thứ hai ở vòng bảng.

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả CKTG 2021 hôm nay 15/10: DK toàn thắng, FPX bị loại

    Kết quả CKTG 2021 hôm nay 15/10: DK toàn thắng, FPX bị loại

Theo bạn, đâu là khác biệt lớn nhất của ngày hôm nay so với các trận đấu trước đó?

Perkz: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giành được một vài ưu thế trong ngày hôm nay, ví dụ như việc được chọn Twisted Fate. Trước đó, chúng tôi đã để thua 2 lần khi đối đầu với TF. 

Nên xem  Microsoft bắt đầu tự động cập nhật PC chạy Windows 10 1809 lên Windows 10 2004

Ngoài ra, tôi cảm nhận được tinh thần buộc phải thắng của chúng tôi trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã chơi với tâm lý không còn gì để mất trong khi các đối thủ của chúng tôi lại mắc khá nhiều sai lầm. Chúng tôi đã có những vấn đề về tâm lý và những lỗi không đáng có, nhưng về cơ bản, chúng tôi đã thi đấu với tinh thần cao nhất.

Cloud9 đã thi đấu với tinh thần không còn gì để mất

Nhiều người đã nghĩ rằng đây là dấu chấm hết cho phương Tây sau khi các bạn rơi vào một bảng đấu cùng DWG KIA và FPX. Điều này có ý nghĩa như thế nào với các bạn trong phần còn lại của giải đấu?

Perkz: Chúng tôi đã bị vùi dập bởi những đội tuyển từ phương Đông, nhưng trên sân khấu, mọi chuyện đều có thể xảy ra, tôi luôn biết điều đó. Chúng tôi đã có những ván đấu gần như ngang ngửa với DWG KIA và thi đấu sòng phẳng với FPX, những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nên tôi hoàn toàn tự tin dù phải đối đầu với bất cứ đối thủ nào.

Tôi rất nóng lòng được đối đầu với RNG vào lúc này. C9 vs RNG sẽ là một cặp đấu thú vị ở tứ kết. Dù sao đi chăng nữa, tôi đang vô cùng hào hứng với sự tự tin và động lực mà chúng tôi đang có hiện giờ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thất bại, nhưng cũng có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở CKTG 2021.

Nên xem  Apple đang thử nghiệm tính năng Mentions cho iMessage, ngoài ra còn cho phép thu hồi lại tin nhắn đã gửi, có thể phát hành cùng iOS 14
Perkz: Tôi rất nóng lòng được đối đầu với Royal Never Give Up

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page