Tin Tức

Bảng giá đất quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn đang định mua đất, căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, bạn đang muốn xem bảng giá đất Hà Nội nói chung và bảng giá đất quận Hoàng Mai nói riêng để biết mua ở đâu cho hợp lý, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Big Data.

Bắt đầu từ năm nay, bảng giá đất Hà Nội mới sẽ được áp dụng, trong đó bảng giá đất quận Hoàng Mai năm 2020 cũng được quy định rất rõ ràng và cụ thể. Các bạn dễ dàng biết được khu đất ở đâu có giá rẻ nhất, khu nào có giá đắt.

Khung giá đất Hà Nội quận Hoàng Mai

1. Thời gian áp dụng bảng giá đất quận Hoàng Mai

Bảng giá đất ở quận Hoàng Mai áp dụng đúng quy định của Luật đất đai, có thời gian áp dụng bắt đầu từ 1/1/2020 – 31/3/2024. Bước sang năm 2025, giá đất ở Hoàng Mai sẽ được điều chỉnh, thay đổi.

2. Địa phương áp dụng giá đất quận Hoàng Mai

Giống như bảng giá đất quận Đống Đa 2020 , bảng giá đất ở quận Hoàng Mai này áp dụng cho tất cả các loại đất, các khu vực thuộc địa phận của quận Hoàng Mai. Những người đang có ý định mua đất ở trong quận Hoàng Mai, đang sử dụng đất hay bán đất thì cần áp dụng bảng giá này để có thể đưa ra xác định định giá mảnh đất, nhà ở …

Nên xem  Top 3 Cơ sở sản xuất tượng thạch cao tốt nhất tại TP. HCM

Bảng giá đất của quận Hoàng Mai được cập nhật chi tiết và cụ thể theo từng đường, loại đất TẠI ĐÂY , các bạn dowload về tham khảo.

Sau đây là mẫu bảng giá đất ở Quận Hoàng Mai, Hoàng Mai:

bang gia dat quan hoang mai ha noi 2

Khung giá đất tại quận Hoàng Mai

3. 2 tỷ nên mua chung cư hay nhà đất ở Hoàng Mai?

Có 2 tỷ trong tay thì bạn có thể mua được nhà đất và cả mua căn hộ chung cư. Tuy nhiên, việc mua nhà hoặc mua căn hộ là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để có thể giải quyết, đưa ra quyết định mua nhà ở với hình thức nào để an cư lạc nghiệp thì bạn nên xem ưu và nhược điểm từng hình thức ở.

bang gia dat quan hoang mai ha noi 3

Mua nhà đất hay chung cư ở Quận Hoàng Mai

1. Nhà đất

Theo bảng giá đất quận Hoàng Mai, thì với 2 tỷ đồng mà muốn mua nhà thổ cư tại trung tâm thì rất khó. Nhưng nếu như bạn mua xa trung tâm và chấp nhận các nhược điểm mà mua nhà đất 2 tỷ gặp phải thì bạn vẫn có thể mua được nhà.

Ưu điểm:

– Giá nhà đất tăng theo thời gian, cao hơn so với giá nhà chung cư. Nếu như bạn có tầm nhìn xa trông rộng, chưa có ý định ở cố định thì bạn có thể lựa chọn mua nhà đất để khi bán sẽ được giá cao hơn. Nếu sau đó vài năm, nhà đất mà bạn mua rơi vào khu đất bị quy hoạch thì bạn dễ dàng tận hưởng được những lợi ích đó. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng nên chỉ cần sau vài năm thì nhà đất mà bạn mua sẽ có giá tăng cao.

Nên xem  Toàn bộ đề xuất cải tiến phụ âm chữ viết ‘Tiếng Việt’ thành ‘Tiếq Việt’

– Nhà đất thuộc quyền sở hữu và quản lý của bạn nên bạn sửa chữa, xây lại bất cứ khi nào hoặc bạn có thể mở kinh doanh tự do, tổ chức các sự kiện tại nhà dễ dàng hơn như tổ chức đám cưới, hiếu hỉ …

– Bạn sẽ nhận được sổ đỏ, chứng minh về về quyền ở hữu đất.

Nhược điểm:

Mua nhà đất với giá 2 tỷ thì bạn thường gặp các nhược điểm sau đây:

– Nhà đất nhỏ thường dưới 30m2, nằm ở trong ngõ hẻm nhỏ, không vuông vắn, không thiết kế bắt mắt.
– Do nằm ở trong ngõ hẻm nhỏ nên nhà sẽ không thông thoáng, bí bách, nhà cửa xập xệ.
– Nếu mua được ngôi nhà rộng, thoáng mát và gần đường thì ngôi nhà đó sẽ xa trung tâm.

2. Mua nhà chung cư 2 tỷ

Hiện nay, giá bán căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung rất đa dạng từ trung cấp tới cao cấp đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, với 2 tỷ thì bạn dễ dàng mua được căn hộ nằm ở gần trung tâm, thiết kế với diện tích khoảng 70m2.

Ưu điểm:

– Cộng đồng dân cư đẳng cấp và văn minh
– Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, đa dạng
– Hệ thống an ninh an toàn, bảo vệ cuộc sống của bạn hiệu quả từ camera, có thẻ tử ra vào có đội ngũ bảo vệ …
– Với dự án chung cư cao cấp, bạn dễ dàng yên tâm về chất lượng của công trình.
– Căn hộ có diện tích lớn khoảng dao động 50 – 100m2

Nên xem  Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021

Nhược điểm:

– Mua căn hộ chung cư, bạn sẽ mất một khoảng cố định mỗi tháng cho phí dịch vụ
– Bạn sẽ không được sửa chữa tùy ý mình mà phải chờ ban quản lý tòa nhà đồng ý
– Nhà chung cư nhanh xuống cấp, giá bán giảm dần


Các bạn nhớ cập nhật giá đất quận Hoàng Mai để có thể đưa ra lựa chọn vị trí mua đất/căn hộ. Còn mua nhà đất hay chung cư thì bạn cần cân nhắc vào mục đích sử dụng, sở thích và nhu cầu của mọi người để đưa ra quyết định tốt nhất.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page