Tin Tức

Bản demo của game Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã được phát hành

Crash Bandicoot 4: It’s About Time sẽ xuất xưởng vào ngày 2/10, nhưng nếu không thể chờ đợi cho đến lúc đó, bạn hiện có thể đặt trước game từ Xbox Store để download và trải nghiệm bản demo của Crash Bandicoot 4 Its About Time ngay bây giờ.

Nếu muốn chơi Cash Bandicoot trên điện thoại Android, iOS, các bạn hãy dùng điện thoại và truy cập vào đường link tải game Cash Bandicoot mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây:

Sau khi đã đặt trước game, bạn tìm kiếm “Crash Bandicoot 4 Demo” trong Xbox Store và chọn Get. Khi quá trình download hoàn thành, bạn có thể mở game và chơi thử ngay lập tức.

Bản Demo của game Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã được ra mắt

Bản demo bao gồm 3 level ở giữa game, do đó, nó chắc chắn sẽ thách thức kỹ năng của bạn với một số cơ chế mới đầy thú vị. Và trong khi phiên bản game đầy đủ sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa Crash và Coco, bản demo tập trung vào Crash trong 2 level và một kẻ thù hung ác ở level còn lại.

Màn chơi Snow Way Out

Snow Way Out là nơi Crash sử dụng Time Mask – Kupuna-Wa để làm chậm các khối băng và các nền tảng tạm thời để đi qua một cách an toàn. Đây là level đầu tiên trong game giới thiệu cơ chế này. Về sau trong trò chơi, một số câu đố thời gian như vậy có thể trở nên khó khăn hơn.

Nên xem  30 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5

ban demo cua game crash bandicoot 4 it s about time da duoc phat hanh

Level cũng bao gồm Bonus Path, mang đến nhiều thách thức hơn cho những ai muốn khám phá mọi chiếc hộp.

Màn chơi Snow Way Out (Cortex Timeline)

Nếu bạn đang tự hỏi sẽ như thế nào khi đóng vai kẻ xấu, thì đừng chần chờ gì nữa, đây là cơ hội dành cho bạn. Snow Way Out có một dòng thời gian thay thế sẽ đưa bạn vào vị trí của Tiến sĩ phản diện Neo Cortex, người có thể biến kẻ thù thành các nền tảng hoặc những khối dạng keo có tính đàn hồi. Dr. Neo Cortex cũng có thể lao trên mặt đất hoặc giữa không trung để băng qua những vực thẳm mà có thể đưa anh ta đến cõi diệt vong nếu rơi xuống.

Hãy cố gắng đi tới cuối phần này và bạn sẽ quay trở lại dòng thời gian ban đầu để kết thúc phần còn lại của level với tư cách là Crash.

ban demo cua game crash bandicoot 4 its about time

Màn chơi Dino Dash

Một level “truyền thống” khác bao gồm trong bản demo này sẽ đưa bạn đến một pha rượt đuổi đầy hoài niệm cùng với một số cơ chế hành động mới.

thong tin chi tiet ban demo cua game crash bandicoot 4 it s about time da duoc phat hanh

Pre-order và nhận Totally Tubular Skins

Hạ cánh tại 88 Million B.C.B, Crash sẽ khám phá chiều không gian Eggipus có vô số những kẻ thù thời tiền sử, bao gồm cả T-Rex. Với sự trợ giúp của Lani-Loli, Crash sẽ phải tận dụng các đối tượng, đồ vật để vượt qua mọi nguy hiểm một cách an toàn.

Nên xem  Lời bài hát Hòa Nhịp Giáng Sinh

Ngoài quyền truy cập bản demo, khi mua Crash Bandicoot 4: It’s About Time, bạn sẽ nhận được Totally Tubular Skins, điều này đưa Crash và Coco vào một số cuộc phiêu lưu khoe triệt để gốc rễ thập niên 90 của họ.

Crash Bandicoot 4: It’s About Time có giá bán lẻ đề xuất là 59,99 USD và có thể được đặt trước trên Xbox Store. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 2/10.

=> Link tải Crash Bandicoot 4 Its About Time cho Xbox One


Cùng với bản Demo của Crash Bandicoot 4 Its About Time thì tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint cũng đã bắt đầu cho thêm những lớp nhân vật và các mà phưu lưu mới. Hãy cùng đón xem nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page