Tin Tức

Bản cập nhật WPS Office Free 11.2.0.9150

Bộ phần mềm văn phòng WPS Office được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Micosoft Office với hiệu suất cao nhưng có giá phải chăng hơn, ở bản update WPS Office Free 11.2.0.9150 mới nhất vừa được tung ra, bộ phần mềm này không bổ sung tính năng mới mà tập trung vào cải thiện hiệu suất để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Được sử dụng bởi hơn 500 triệu người trên toàn cầu, WPS Office Free là một trong những bộ văn phòng nổi tiếng nhất cho Windows. Tương thích hoàn toàn với Microsoft Office, WPS Office đi kèm với Writer, Presentation và Spreadsheets cho phép bạn mở và tạo hầu hết mọi loại tài liệu. WPS Office bao gồm hơn 230 kiểu phông chữ và hàng nghìn mẫu có sẵn miễn phí, cũng như hàng loạt công cụ cộng tác như theo dõi thay đổi, bình luận, kiểm tra lỗi chính tả và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật WPS Office Free mới nhất

Bộ công cụ văn phòng này hỗ trợ WPS Cloud Storage. Tất cả tài liệu đều tự động đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để kích hoạt đồng bộ hóa dữ liệu. Bất cứ thay đổi nào được tạo trên bất kỳ một thiết bị nào đều được áp dụng cho toàn bộ thiết bị. WPS Office Free 11.2.0.9150 là bản cập nhật mới nhất của WPS Office, tập trung vào cải thiện và nâng cao hiệu suất thay vì cung cấp tính năng mới.
– Tải bộ phần mềm văn phòng WPS Office Free mới nhất: Download WPS Office 11.2.0.9150

Nên xem  Top 3 Địa chỉ bán gạch ốp lát đẹp và uy tín nhất TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Tính năng chính của WPS Office Free

Writer – Công cụ soạn thỏa văn bản hiệu quả.
Presentation – Công cụ tạo bài thuyết trình đa phương tiện.
Spreadsheets – Công cụ mạnh mẽ để xử lý và phân tích dữ liệu.
– 100% tương thích với các loại file tài liệu MS Office (.docx, .pptx, .xlsx, etc.).
– Hàng nghìn mẫu tài liệu miễn phí.
– Trình đọc file PDF có sẵn.
– Mẫu miễn phí – WPS Office cung cấp hàng loạt mẫu có sẵn miễn phí để giúp bạn tạo tài liệu, bài thuyết trình, bảng tính nhanh chóng và dễ dàng.
– Hỗ trợ thiết bị di động (iOS và Android).
– Bao gồm WPS Cloud Storage.


Nếu bạn thường xuyên tra cứu từ vựng, học tập ngoại ngữ trên qua điện thoại thì việc cài đặt một phần mềm từ điển là không thể thiếu. Mới đây Oxford Advanced Learner’s Dictionary đã cập bến iOS và Android với nhiều tính hỗ trợ thông minh, tiện lợi.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page