Bản cập nhật TaskExplorer 1.0.2

Công cụ quản lý tác vụ nâng cao TaskExplorer không chỉ tập trung vào việc giám sát ứng dụng nào đang hoạt động, mà còn tìm hiểu các ứng dụng đang làm gì. Phiên bản TaskExplorer 1.0.2 đã được nhà phát triển bổ sung một số tính năng đáng chú ý, đồng thời khắc phục các lỗi vẫn tồn tại để cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn.

Ứng dụng quản lý tác vụ Task Explorer hướng đến người dùng nâng cao, cho phép bạn theo dõi và hiển thị thông tin chi tiết về các ứng dụng đang chạy, bộ nhớ và nhiều hơn nữa. Giao diện của TaskManager phiên bản 1.0.2 vừa được phát hành bao gồm dữ liệu thời gian thực về những tiến trình đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Chi tiết bản cập nhật TaskExplorer 1.0.2

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu liên quan qua các bảng phân chia rõ ràng mà không cần phải mở nhiều cửa sổ phụ, thay vào đó thông tin bổ sung cho các mục được chọn sẽ được hiển thị ở nửa dưới của bảng, cho phép người dùng duyệt thông tin chi tiết nhanh chóng hơn.

Để tải TaskExplorer 1.0.2 về trải nghiệm trên máy tính, bạn có thể truy cập vào liên kết được chia sẻ bên dưới:

– Tải phần mềm TaskExplorer phiên bản mới: Download TaskExplorer 1.0.2 tại đây.

Những đổi mới và cải tiến trong TaskExplorer 1.0.2

1. Bổ sung
– Thiết lập cho DNS đảo ngược để vô hiệu hóa nó khi muốn.
– Khi xóa cache DNS, bộ nhớ cache DNS cũng được reset.|
– Các loại Handle giờ cũng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Nên xem  Những hình ảnh thiết kế cổng trại đẹp, đơn giản, sáng tạo

2. Thay đổi
– Hầu hết các giá trị “không xác định” giờ hiển thị giá trị số gặp phải.
– Cập nhật PHlib lên phiên bản 3.0.2812.

3. Sửa lỗi
– Sửa lỗi giám sát bộ nhớ đệm DNS.
– Khắc phục vấn đề với hoạt động theo dõi sự kiện cho lưu lượng UDP.
– Giải quyết vấn đề với Service Tag chứa các luồng (Thread) không được giải quyết đúng cách.

Tính năng nổi bật của TaskExplorer

Thread Panel cung cấp nhiều thông tin chi tiết về hoạt động hiện tại của những ứng dụng được lựa chọn giúp gỡ lỗi và nâng cao hiệu suất.
– Cho phép xem, chỉnh sửa và tìm kiếm từ bảng Memory Panel.
– Trong bảng Handles Panel, tất cả các giá trị như tên file, vị trí và kích thước file hiện tại,… đều được hiển thị.
– Bảng Socket Panel hiển thị tất cả các socket/kết nối mỗi tiến trình, cung cấp thông tin về tốc độ dữ liệu.
– Bằng cách click đúp chuột vào một tiến trình, bảng Task Info có sẽ được mở ra trong một cửa sổ riêng biệt, cho phép bạn xem thuộc tính của nhiều tiến trình cùng một lúc.
– Thanh công cụ cung cấp các biểu đồ có kích thước vừa phải, không chỉ cho biết lượng CPU được sử dụng, mà còn cung cấp thông tin về việc sử dụng Handle, đối tượng, mạng và truy cập Disk I/O.
– Bảng thông tin hệ thống System info hiển thị tất cả file đang mở trong hệ thống, tất cả socket đang mở bởi chương trình và bảng Services Panel cho phép bạn xem và giám sát mọi dịch vụ hệ thống bao gồm các ổ đĩa.
– Bảng hiệu suất Performance cung cấp các biểu đồ lớn cho thấy việc sử dụng tài nguyên hệ thống một cách chi tiết và cho phép thu gọn.

Nên xem  Được mở bán chính hãng tại Thế Giới Di Động từ hôm nay, vậy Xiaomi Pad 5 giá bao nhiêu? Đây là câu trả lời dành cho bạn


Ngoài vấn đề nâng cao hiệu suất thì bảo mật cũng là chủ đề được nhiều quan tâm. Mới đây tin tức một lỗi Twitter trên Android được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng đang được loan truyền, khiến nhiều người lo ngại.

You cannot copy content of this page