Tin Tức

App chạy bộ và App đo quãng đường chạy bộ tốt nhất

Các ứng dụng chạy tốt nhất cho thiết bị di động. Cho dù bạn là người mới tập chạy hay là một vận động viên marathon chuyên nghiệp.

Cài đặt một trong những ứng dụng chạy tốt nhất trên điện thoại của bạn. Ứng dụng đồng hồ đo quãng đường đang chạy theo dõi số liệu thống kê của bạn, đồng bộ hóa chúng với đồng hồ thông minh hoặc bộ theo dõi sức khỏe thông qua ứng dụng

Họ cũng có thể cung cấp lời khuyên và kế hoạch đào tạo để chạy mọi thứ từ 5K đến marathon. Các ứng dụng chạy tốt nhất bao gồm các tuyến đường được lập trình sẵn, chạy ảo, huấn luyện viên âm thanh, cộng đồng hỗ trợ, tính năng xã hội và các cuộc thi chạy với nhau thông qua ứng dụng hoặc cá nhân hóa.

Chúng cũng cung cấp dữ liệu hữu ích thông qua biểu đồ và đồ thị để bạn xem tiến trình của mình và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Ứng cử viên chạy tốt nhất trên Android và iPhone chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các ứng dụng chạy tốt nhất cho Android và iOS

1. Đi-văng-đến-5KZK

Ứng dụng chạy tốt nhất cho người mới

đang chạy ứng dụng 5k

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế để dễ dàng và nhẹ nhàng cho những người mới tập chạy và những người chạy bình thường tham gia các khóa học chạy 5K theo thời gian. Người dùng được cung cấp một buổi đào tạo từ 20 đến 30 phút, ba lần một tuần trong chín tuần. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nó bắt đầu với sự kết hợp giữa chạy và đi bộ, dần dần xây dựng sức mạnh và khả năng chịu đựng của bạn để bạn tập thói quen chạy thường xuyên.

Chọn từ bốn huấn luyện viên ảo, hoàn chỉnh với các tín hiệu âm thanh đi kèm để giúp thúc đẩy bạn trong suốt quá trình chạy của mình, với tính năng ghi nhật ký tự động hoặc thủ công để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn.

Ưu điểm:

 • Dựa trên phương pháp tập luyện chạy và đi bộ
 • Huấn luyện viên âm thanh thông báo cho bạn khi đến giờ chạy hoặc đi bộ
 • Chạy 3 lần một tuần, từ 30 đến 40 phút
 • 5K sẵn sàng sau 8 tuần

Nhược điểm:

 • Không thích hợp cho người chạy trung bình đến người có kinh nghiệm
 • Cần chú ý đến các tín hiệu âm thanh

=> Tải xuống: Android, iOS

2. Chạy Strava và đi xe đạp

Đang chạy ứng dụng với ứng dụng cộng đồng tốt nhất

Ngoài việc là ứng dụng đo khoảng cách chạy hàng đầu. Nếu bạn yêu thích các khía cạnh xã hội và cạnh tranh với nhau để chạy, Strava là ứng dụng dành cho bạn. Nó cho phép bạn so sánh thời gian với các thành viên khác của cộng đồng Strava hoặc với nhóm bạn bè của riêng bạn để thúc đẩy động lực của bạn. Nó cũng có một tính năng an toàn được gọi là Beacon, cho phép tối đa 3 người biết bạn đang chạy ở đâu.

Nên xem  Windows 10 mobile và những thay đổi

Strava hỗ trợ nhiều trình theo dõi đường đi ngoài các thiết bị Wear OS và Apple Watch. Bạn có thể sử dụng Strava để thiết lập các thử thách nhóm, chẳng hạn như 5K nhanh nhất hoặc nhiều dặm nhất trong một khoảng thời gian nhất định, để tiếp tục đồng hành cùng nhau. Bạn có thể sử dụng Strava trên mọi thiết bị iOS hoặc Android và Apple Watch.

Ưu điểm:

 • Sự lựa chọn tốt cho các vận động viên thi đấu
 • Tập trung vào phân tích hiệu suất
 • Làm nổi bật các khía cạnh xã hội của việc chạy bộ
 • Tải xuống hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

 • Một số người lo lắng về quyền riêng tư với các tuyến đường riêng tư được công khai
 • Có thể là quá nhiều cho một vận động viên mới bắt đầu chạy
 • Cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp để tận hưởng nhiều tính năng nhất

=> Tải xuống: Android, iOS

3. MapMyRun

Ứng dụng theo dõi và tìm đường tốt nhất

Ứng dụng đang chạy MapMyRun

Map My Run, hiện do Under Armour phát triển, sử dụng GPS và các cảm biến khác trong điện thoại của bạn để theo dõi và lập bản đồ đường chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng đường đã đi của bạn.

Lần đầu tiên nó ra mắt dưới dạng ứng dụng đồng hồ đo quãng đường đang chạy, nhưng phiên bản mới nhất cung cấp cho người chạy nhiều tính năng hữu ích và thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các lần chạy của mình và tìm các tuyến đường đang chạy tại địa phương hoặc ở các thành phố mới, cũng như nhận phản hồi về số liệu thống kê của bạn để bạn có thể làm việc để cải thiện. cải thiện hiệu suất của nó.

Ứng dụng đang chạy này hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng số đang chạy của bạn. Các tính năng bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ nhiều loại máy theo dõi thể dục và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi dinh dưỡng. Đăng ký trả phí cung cấp huấn luyện bằng giọng nói và chia sẻ vị trí, đồng thời xóa quảng cáo.

MapMyRun khả dụng trên iOS và Android, đồng thời tương thích với hàng trăm ứng dụng và thiết bị phổ biến khác, cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình với Apple Watch, Garmin, Fitbit, v.v.

Ưu điểm:

 • Đào tạo âm thanh thời gian thực
 • Tìm các tuyến đường chạy địa phương và các tuyến đường ở các thành phố mới
 • Khả năng xem thời gian, khoảng cách, tốc độ và tốc độ trong khi chạy
 • Gear Tracker cho bạn biết khi nào bạn cần đôi giày mới
 • Đồng bộ hóa với Giày thông minh Under Armour
Nên xem  Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản Bluetooth trên máy tính Windows 10

Nhược điểm:

 • Các tính năng cao cấp yêu cầu đăng ký
 • GPS có thể bị lỗi nếu điện thoại không ở đúng vị trí

=> Tải xuống: Android, iOS

4. Người chạy bộ

Ứng dụng chạy tổng thể tốt nhất

Người chạy bộ

Yêu thích của các vận động viên lâu năm, Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các lần chạy, đạp xe, đi bộ đường dài và các hoạt động chạy cự ly khác của bạn. Ứng dụng chạy bộ ghi lại tốc độ, quãng đường, tổng thời gian tập thể dục, lượng calo đốt cháy và các chỉ số hữu ích khác, đồng thời cung cấp nhiều kế hoạch tập luyện khác nhau, hoàn chỉnh với lời nhắc và thử thách.

Runkeeper được xếp hạng là ứng dụng chạy hàng đầu của chúng tôi vì nhiều tính năng, độ chính xác và dễ sử dụng. Cho dù bạn là một vận động viên mới bắt đầu chạy hay một vận động viên marathon có kinh nghiệm, ứng dụng này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng các tính năng của GPS để theo dõi khoảng cách, tốc độ và thời gian tổng thể cũng như phù hợp với thói quen chạy của mình bằng cách đi theo một trong các tuyến đường được tạo sẵn của Runkeeper.

Runkeeper cũng hoạt động với nhiều loại đồng hồ thông minh và thiết bị tập thể dục như Apple Watch và thiết bị Wear OS.

Ưu điểm:

 • Cộng đồng mạnh mẽ và hỗ trợ thường xuyên
 • Thích hợp cho tất cả các cấp độ chạy
 • Đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình
 • Thử thách trong ứng dụng và Đội chạy ảo

Nhược điểm:

 • Cần nâng cấp để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp
 • Các kế hoạch huấn luyện cuộc đua chỉ có sẵn khi đăng ký
 • GPS luôn bật khi sử dụng làm giảm tuổi thọ pin

=> Tải xuống: Android, iOS

5. Chạy Adidas

chạy ứng dụng Adidas Running

Bạn biết nó rõ hơn bởi Runtastic, tên cũ của nó. Nhưng Adidas Running vẫn là một trong những ứng dụng chạy tốt nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một giúp lập bản đồ tập luyện của bạn và theo dõi nhiều số liệu thống kê về quá trình chạy.

Adidas Running sẽ đo thời gian, tốc độ và khoảng cách của bạn, đồng thời cung cấp huấn luyện bằng giọng nói tùy chỉnh và cổ vũ để giúp thúc đẩy sự tiến bộ của bạn. Trang tổng quan có thể định cấu hình cho phép bạn chỉ theo dõi thông tin quan trọng đối với bạn. Các tính năng, thách thức và mục tiêu của cộng đồng có thể cung cấp thêm động lực để hành động.

Adidas Running hoàn toàn miễn phí, nhưng đăng ký trả phí cũng bao gồm các kế hoạch đào tạo, lập kế hoạch lộ trình, đào tạo ngắt quãng và hơn thế nữa.

Nên xem  (Giveaway)Adoreshare M4V Converter bản quyền miễn phí – Giúp gỡ bỏ bảo vệ DRM, chuyển đổi video iTunes, từ 23/8-30/8

=> Tải xuống: Android, iOS

6. Câu lạc bộ chạy Nike

Câu lạc bộ chạy Nike

Nike có thể đã từ bỏ FuelBand, nhưng công ty vẫn tạo ra một bộ ứng dụng chạy có ý nghĩa với Nike Run Club, hiện đã được đưa vào phiên bản Nike + của Apple Watch. Bản thân ứng dụng Nike Run Club đã thêm các biến thể của Apple Watch để cung cấp số liệu thống kê và động lực nhanh chóng, vì vậy đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn là chủ sở hữu Apple Watch.

Được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như những người chạy bộ dày dặn, ứng dụng chạy bộ này là một trình theo dõi đường chạy toàn diện, trình phát nhạc và mạng xã hội dành cho người chạy bộ. Ứng dụng này đo nhiều số liệu khác nhau như tốc độ, khoảng cách và số dặm của bạn. Nó cũng bao gồm nhiều kế hoạch đào tạo phù hợp với mục tiêu và tiến trình thể dục của bạn.

Sau khi hoàn thành phần chạy của mình, bạn có thể chia sẻ thông tin bằng ảnh, số liệu thống kê và nhãn dán, đồng thời so sánh sự tiến bộ của mình với những người chạy khác. Ngoài trình phát nhạc tích hợp, ứng dụng cho phép bạn lắng nghe những lời cổ vũ do bạn bè gửi đến, cũng như những lời động viên từ các vận động viên Nike chuyên nghiệp.

=> Tải xuống: Android, iOS

Các ứng dụng đang chạy khác

Ứng dụng chạy tốt nhất là gì?

Ứng dụng chạy tốt nhất cho thiết bị di động của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn đang tìm kiếm ứng dụng đó. Khi nói đến theo dõi dữ liệu chạy, các lựa chọn hàng đầu bao gồm Strava, Adidas Running và Runkeeper. Lưu ý rằng nhiều ứng dụng trong số này hoạt động tốt cho các hoạt động khác như đạp xe, với Pacer đặc biệt phù hợp để theo dõi số bước và đi bộ dễ dàng cũng như vẽ đồ thị số liệu chạy của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đang chạy bao gồm thông tin bản đồ cùng với số liệu thống kê đang chạy thì Map My Run là một lựa chọn tốt. Các ứng dụng đặc biệt khác tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của trải nghiệm chạy, âm nhạc của nó để đi kèm với quá trình chạy của bạn (RockMyRun), đào tạo chuyên sâu (TrainAsOne và Vi) hoặc các quy trình có hướng dẫn cho người mới bắt đầu (Couch-to-5K).

Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thương hiệu thể thao sản xuất các ứng dụng chạy của riêng họ. Nike, Puma, Adidas và Under Armour đều có một số ứng dụng tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page