Tin Tức

8 App tính calo thức ăn, luyện tập chính xác nhất

Bài viết này tổng hợp các ứng dụng đếm calo, tiêu thụ và tập thể dục chính xác nhất trên Android và iOS. Bạn sẽ luôn có một cuốn nhật ký dinh dưỡng trong tay.

Nếu bạn quyết định lấy lại vóc dáng và giảm cân thì nạp calo vào cơ thể là cách lý tưởng để đạt được mục tiêu này. Một chế độ ăn không có calo sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn.

1. My FitnessPal

ứng dụng đếm calo My FitnessPal

My FitnessPal đứng đầu trong danh sách các ứng dụng đếm calo phổ biến nhất. Theo các nhà phát triển, chương trình có một cơ sở dữ liệu rất lớn (hơn 6 triệu tên sản phẩm).

Nó được bổ sung hàng ngày, ứng dụng này có một bộ chức năng hoàn chỉnh.

Ví dụ, việc tạo ra một số lượng không giới hạn các món ăn riêng lẻ, thống kê thuận tiện và báo cáo về động lực cân nặng.

Ngoài ra còn có một máy quét mã vạch. Nó bao gồm số liệu thống kê về các chất dinh dưỡng cơ bản bao gồm protein, chất béo, đường, chất xơ và cholesterol.

Thứ hai, bạn có thể nhập số liệu thống kê cá nhân về cả bài tập tim mạch và sức mạnh, bao gồm số lần tiếp cận, số lần lặp lại và trọng lượng trong các lần lặp lại.

Bạn cần có internet để truy cập danh sách các sản phẩm và bài tập.

Một tính năng tiện dụng khác của ứng dụng đếm calo My FitnessPal là đồng bộ hóa hoàn toàn với trang web. Bạn có thể điền vào nhật ký của mình từ máy tính hoặc điện thoại. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nhưng một số tính năng bổ sung chỉ khả dụng với đăng ký trả phí.

=> Tải xuống My FitnessPal Android, iOS

2. Fatsecret

Ứng dụng máy tính calo Fatsecret

FatSecret là một máy tính calo miễn phí mà không cần tài khoản. Một trong những ưu điểm chính của chương trình là giao diện dễ chịu, ngắn gọn và nhiều thông tin.

FatSecret có một cơ sở sản phẩm lớn (bao gồm cả đầu vào mã vạch sản phẩm). Nó được chia thành các loại. Ví dụ: Sản phẩm, Mạng lưới nhà hàng, Thương hiệu phổ biến, Siêu thị.

Ngoài thông tin về macro, đường, natri, cholesterol và chất xơ tiêu chuẩn có sẵn, còn có một nhật ký tập thể dục đơn giản để theo dõi lượng calo đã đốt cháy.

Các tính năng thú vị bao gồm nhận dạng hình ảnh: chụp ảnh đồ ăn và món ăn, ghi nhật ký vào ảnh của bạn.

Nếu bạn cần một cách tính calo đơn giản và tiện lợi để giảm cân, thì ứng dụng Fatsecret là một lựa chọn tuyệt vời, có sẵn để tải xuống miễn phí.

Ứng dụng sẽ tính toán lượng calo hàng ngày của bạn dựa trên dữ liệu và mục tiêu thể chất của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp thông qua menu lựa chọn nhanh.

Nên xem  Cách chỉnh áp cho máy rửa xe cao áp

Ứng dụng theo dõi chính xác từng đơn vị WRL, chất xơ và đường. Tất cả các kết quả được hiển thị trên một biểu đồ đồ họa. Nó sẽ giúp bạn thấy bạn đã lựa chọn chế độ ăn uống của mình tốt như thế nào.

=> Tải xuống FatSecret

3. Lifesum

Ứng dụng calo Lifesum

Lifesum là một ứng dụng đếm calo rất phổ biến khác. Nó sẽ làm bạn thích thú với thiết kế hấp dẫn của nó. Nó có một cơ sở sản phẩm lớn, khả năng thêm công thức nấu ăn với các phần và một đầu đọc mã vạch.

Lifesum cũng ghi nhớ bạn đã ăn những loại thực phẩm nào, giúp bạn kiểm soát chế độ ăn uống dễ dàng hơn.

Ứng dụng đếm calo này có hệ thống nhắc nhở thuận tiện cho việc ăn uống và tiêu thụ nước hàng ngày.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể mua một tài khoản trả phí. Do đó, bạn sẽ có quyền truy cập thông tin bổ sung về các sản phẩm (chất xơ, đường, cholesterol) và tỷ lệ phần trăm mô mỡ. Chức năng này không có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng có một cơ sở dữ liệu tốt về hoạt động thể chất, bao gồm tất cả các bài tập nhóm phổ biến.

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng không khác gì các chương trình tương tự. Điền vào bảng câu hỏi, lấy phần trăm calo trong ngày. Cũng sẽ được chỉ định các loại thực phẩm sẽ có trong thực đơn của bạn. Ứng dụng sẽ tự động tính toán xem bạn có nên thêm nhiều sản phẩm hay không. Hoặc, ngược lại, loại bỏ chúng.

Trong mục nhập khối riêng biệt, bạn đánh dấu lượng nước bạn sẽ uống trong một ngày. Ví dụ: nếu bạn đã lên lịch tập luyện kéo dài một giờ trong phòng tập thể dục vào buổi sáng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 2-3 ly đồ uống. Nó không chỉ là hoạt động bình thường hàng ngày của bạn để bù đắp cho lượng chất lỏng bị mất trong cơ thể.

Đối với những người không chắc nên bao gồm những loại thực phẩm nào trong chế độ ăn uống của mình, Lifesum đề xuất các chương trình dinh dưỡng khác nhau.

=> Tải Lifesum Android, iOS

4. Technutri

ứng dụng đo calo Technutri

Technutri là công cụ theo dõi lượng calo, chế độ ăn kiêng và carb cũng nằm trong top những ứng dụng đếm calo phổ biến nhất.

Một bảng sản phẩm làm sẵn với tất cả các macro, thêm các sản phẩm của riêng bạn và tạo danh sách yêu thích. Máy quét mã vạch, máy theo dõi hoạt động và thể thao, ghi lại trọng lượng.

Nên xem  Lời bài hát Dive – iKON

Giống như ứng dụng đếm calo trước đây, Technutri có một số hạn chế trong phiên bản miễn phí. Ví dụ, trong tài khoản trả phí, bạn sẽ nhận được hơn 100 công thức nấu ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ có thể theo dõi các chất dinh dưỡng (đường, chất xơ và muối).

Nhưng chức năng cơ bản cũng có sẵn trong phiên bản miễn phí như theo dõi tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, huyết áp, lượng đường trong máu, đo vòng ngực, vòng eo và hông.

Daily Technutri đưa ra lời khuyên hữu ích cho một nhóm thực đơn cụ thể, chẳng hạn như tỷ lệ tập thể dục với chế độ ăn uống phù hợp, hoặc sử dụng nước như một chất đốt cháy chất béo tuyệt vời.

=> Tải Technutri Android, iOS

5. Dễ dàng phù hợp

Ứng dụng máy tính calo Easy Fit

Trái ngược với ứng dụng đếm calo, Easy Fit được thiết kế cho những người đánh giá cao giao diện tươi sáng và thiết kế hoạt hình trong các chương trình.

Các nhà phát triển không chỉ tạo ra một bảng thông thường với danh sách các sản phẩm và macro, mà còn tiếp cận vấn đề từ quan điểm sáng tạo. Trong chương trình có rất nhiều hình ảnh động, các sản phẩm được mô tả bằng các biểu tượng trực quan.

Bên cạnh đó, cài đặt có 24 màu, vì vậy bạn có thể chọn thiết kế ưng ý nhất cho mình. Mặc dù có thiết kế phong phú nhưng chương trình hoạt động ổn định và không bị gián đoạn.

=> Tải Easy Fit Android, iOS

6. Bộ đếm calo của Lose It! dành cho chế độ ăn kiêng & giảm cân

ứng dụng đo calo

Ứng dụng đếm calo này có thiết kế tiện dụng, dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng trong một vài thao tác và một loạt các số liệu thống kê về giảm cân, cung cấp một hệ thống nhắc nhở về bữa ăn và tập thể dục. tập huấn.

Chương trình này còn thú vị vì cơ chế bổ sung công thức nấu ăn độc đáo. Nó cũng tính đến nhiệt độ khi tính toán lượng calo: luộc, chiên, làm lạnh.

Ứng dụng đếm calo này hoạt động mà không cần Internet. Một trong những nhược điểm là đế sản phẩm có chất lượng không cao. Rất thường có sự lặp lại của các sản phẩm, với sự khác biệt nhỏ trong tên gọi, điều này khiến cho việc tìm kiếm món ăn phù hợp trở nên khó khăn.

=> Tải Lose It cho Android, iOS

7,8 bộ

Ứng dụng máy tính calo 8 feet

Đây là ứng dụng đếm calo hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan. Nó tính đến tổng lượng calo của protein, chất béo và carbohydrate.

Một cơ sở sản phẩm lớn, nơi bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn từ các chuỗi nhà hàng nổi tiếng. Chương trình cũng tính đến đường, chất xơ, natri và cholesterol.

Nên xem  iPhone 6s Plus 32GB đang giảm 1 triệu tại TGDĐ, mua ngay xài Tết!

Hiển thị số liệu thống kê trong ngày, hiện tại và tuần trước. Mức tiêu thụ calo cũng có thể được tính đến trong ứng dụng bằng cách chọn từ một số hoạt động.

Ứng dụng này bao gồm một nhật ký dinh dưỡng, 350 bài tập và một số chương trình đào tạo. Sau đó bạn cần xác định xem mình sẽ kết hợp chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thế nào. Ở đây, ứng dụng tốt ở chỗ nó mang lại cho bạn sự tự do lựa chọn tương đối. Ví dụ, bạn sẽ dành 2-3 ngày một tuần để tập thể dục, nhưng không ăn thường xuyên. Hoặc bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong một tháng – chỉ định 5 bài tập mỗi tuần và tuân thủ nghiêm ngặt chương trình dinh dưỡng.

Bạn cũng có thể điều chỉnh tần suất cập nhật trong menu. Các công thức nấu ăn mới sẽ xuất hiện trong chế độ ăn uống của bạn hàng tuần hoặc hàng ngày.

=> Tải xuống 8Fit

8. MyPlate Calo theo dõi

Máy tính calo MyPlate Calo theo dõi

Một ứng dụng đếm calo tốt nhất đã được đánh giá bởi hơn 120 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nhiều menu phù hợp với bạn, MyPlate Calorie Tracker chứa một cơ sở sản phẩm khổng lồ với hơn 6 triệu mặt hàng.

Hơn nữa, mỗi sản phẩm chỉ ra giá trị protein, chất béo và carbohydrate, chất dinh dưỡng và năng lượng chi tiết.

Ứng dụng này có giao diện rộng và được phát triển tốt, nhưng cũng rất thân thiện với người dùng.

Sau khi cài đặt, bạn cần xác định mục tiêu của mình: giảm cân, tăng cân hay duy trì mục tiêu hiện tại.

Bạn cũng chỉ định chiều cao, cân nặng và tuổi hiện tại của mình. Sau đó, MyPlate Calorie Tracker cung cấp cho bạn phần trăm calo hàng ngày.

Nếu bạn đang tham gia vào hoạt động thể chất hàng ngày, hãy nhập dữ liệu này vào MyPlate Calo Tracker. Vì vậy, ứng dụng đếm calo có thể điều chỉnh các khuyến nghị về calo.

Dữ liệu chính xác hơn được ghi lại khi bạn kết nối các thiết bị thể dục. Ví dụ, vòng đeo tay, đồng hồ và xung.

Điểm mạnh của ứng dụng đếm calo này là khối lượng lớn các công thức nấu ăn thú vị và hữu ích nhất được thu thập trong các nhóm riêng biệt. Nếu bạn chán ăn vào mỗi buổi sáng, tùy chọn này có thể cung cấp cho bạn một sự thay thế khá hoàn chỉnh.

=> Tải MyPlate Calorie Tracker Android, iOS

Máy tính calo

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page