Tin Tức

8 App chỉnh slow motion cho iPhone và Android mạnh mẽ

Chúng tôi đã chọn những ứng dụng chuyển động chậm mạnh mẽ nhất dành cho iPhone và Android cho phép bạn làm chủ chuyển động chậm.

Chuyển động chậm hoặc chuyển động chậm đôi khi được sử dụng để quay các clip câu chuyện hài hước trên Instagram, Youtube, Tiktok, nhưng nó không chỉ giới hạn ở điều đó. Bạn cũng có thể quay video chuyển động chậm về những khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như thi đấu thể thao, hành động, v.v.

1. Video chuyển động chậm FX

Liên lạc: Android

Phần mềm Slow Motion Video FX

Slow Motion Video FX có thiết kế cực kỳ đơn giản – bạn chỉ cần bấm vào nút Start Slow Motion trên trang chủ để bắt đầu chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa video bạn đã quay hoặc quay nội dung mới. Nếu bạn đã có video trên thiết bị của mình, chỉ cần tải video đó lên tiện ích sẽ bắt đầu thay đổi. Hoặc, bạn có thể quay video qua Slow Motion Video FX ngay ở định dạng bạn muốn.

Ứng dụng điều chỉnh chuyển động chậm này được tạo bằng đường điều chỉnh tốc độ phát lại. Nếu bạn đặt giá trị của đường cong từ 0 đến 1, video sẽ chậm lại, nếu giá trị cao hơn 1, thì thay vì Chuyển động chậm, bạn sẽ nhận được hiệu ứng siêu trùng lặp.

Ngoài tác dụng làm chậm video, nó còn có chức năng làm chậm giọng nói vui nhộn. Giọng điệu của bạn sẽ ngay lập tức đi xuống. Nếu bạn tăng tốc – giọng nói của bạn sẽ trở nên hoạt hình và rít lên như thể bạn đang hít thở khí heli.

https://www.youtube.com/watch?v=Gl12LWLEPAc

=> Tải xuống Slow Motion Video FX

2. Videoshop – Trình chỉnh sửa video

Liên lạc: Android, iOS

ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm Videoshop

Videoshop là ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm dành cho iPhone và Android – Giao diện Video Editor thú vị hơn rất nhiều. Chức năng của ứng dụng rất phong phú – từ làm chậm video cho đến chỉnh sửa đầy đủ.

Bạn thậm chí có thể phủ nhạc trên video. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn âm nhạc phù hợp với tốc độ của video đã quay, bạn nên thêm nó vào đầu tác phẩm để âm thanh được làm chậm và tăng tốc cùng với video. Nếu bạn muốn giữ nguyên bản nhạc, hãy thực hiện ở phần cuối.

Bạn có thể lấy âm thanh từ kho lưu trữ khổng lồ của Videoshop và cũng có thể tải lên từ thiết bị đã cài đặt ứng dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh của động vật, đồ vật hoặc hiện tượng – ví dụ như tiếng kêu của khỉ, tiếng mưa hoặc đồ vật rơi xuống.

Nên xem  Top 10 ca sĩ Việt Nam thành công trong vai trò diễn viên

Trong chính ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa phần hình ảnh của video – thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản, làm chậm hoặc tăng tốc độ video, áp dụng hiệu ứng hoặc chèn văn bản.

https://www.youtube.com/watch?v=sMG6jDQztZI

=> Tải xuống Videoshop

3. Vòng lặp Video

Liên lạc: Android, iOS

Loop Video làm chậm ứng dụng

Loop Video là ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm phổ biến nhất được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Tất nhiên, chức năng này thực sự tuyệt vời và hiệu ứng Chuyển động chậm không phải là công cụ phổ biến nhất trong Loop Video.

Với sự trợ giúp của công cụ, bạn có thể tạo các clip ngắn sẽ lặp lại trong quá trình phát lại (tạo vòng lặp), tạo ảnh GIF và hơn thế nữa.

Loop Video cho phép bạn quay video ngắn trong 15 giây hoặc ít hơn, kết hợp chúng, tăng tốc độ, chuyển đổi chúng thành GIF. Hãy nhớ rằng GIF có thời lượng tối đa là 10 giây, không phải 15 giây. Rất nhiều bộ lọc sẽ giúp bạn quay video selfie ở định dạng ngắn như vậy.

Một trong những lý do cho sự phổ biến của ứng dụng là bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình trên Facebook, Instagram, Google+, v.v.

=> Tải Video Loop Android, iOS

4. Quik

Liên lạc: Android, iOS

ứng dụng làm chậm Quik

Một ứng dụng chuyển động chậm khác dành cho iPhone và Android có tính năng giảm tốc video. Quik khác với các ứng dụng khác bởi thực tế là nó được phát triển bởi GoPro, một trong những công ty nổi tiếng nhất tham gia sản xuất camera hành động. Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi video theo cách thủ công trên màn hình điện thoại – tất cả đều rất đơn giản!

Quik lấy hình ảnh ngay từ máy ảnh GoPro của bạn – chỉ cần chỉnh sửa ngay sau khi bạn quay.

Sau khi cài đặt, bạn nhận được hơn 20 chủ đề khác nhau cho video của mình – mỗi chủ đề có bộ lọc và lợi ích riêng, chuyển tiếp giữa các phần của clip và hiệu ứng. Chọn một trong những bạn thích!

Tất cả những gì bạn phải làm là tải chúng từ thư viện lên ứng dụng và đưa chúng vào bản chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video, đánh dấu những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng, thậm chí thêm hình dán, biểu tượng mặt cười và gắn thẻ địa lý.

Nếu bạn không có thời gian để hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu bản nháp của mình và tiếp tục chỉnh sửa sau – tất cả các thay đổi đã thực hiện sẽ được lưu trong dự án.

Nên xem  Bandicam 4.5.8.1673 – Quay video màn hình chất lượng cao

Sau khi làm chậm các video bạn cần hoặc thực hiện các thay đổi khác, bạn có thể chia sẻ thành phẩm trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=ZQTF19K_h7w

=> Tải xuống Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí

Liên lạc: Android, iOS

Ứng dụng làm chậm video FilmoraGo

FilmoraGo không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm mà nó còn là phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng nhất có thể. Nó đã có nhiều mẫu cho video, ảnh ghép video và bản trình bày.

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể làm chậm, tăng tốc độ, phát lại video và một bộ tiêu chuẩn các chức năng chỉnh sửa – hiệu ứng và chuyển tiếp. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh hoặc văn bản vào hình ảnh để video của bạn trở nên nhiều thông tin hơn cho người xem.

Thiết kế của ứng dụng là tối giản và nhiều thông tin – không có các yếu tố không cần thiết. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy tất cả các chức năng – phủ nhạc, cắt và thêm các yếu tố khác nhau.

FilmoraGo không nén video đã quay – bạn có thể lưu nó vào thư viện của mình mà không làm giảm chất lượng. Không gì có thể ngăn cản bạn tạo ra những clip chất lượng và đẹp mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=ozfRbWkAzjw

=> Tải xuống FilmoraGo Android, iOS

6. Vizmato

Liên lạc: Android, iOS

Vizmato. ứng dụng làm chậm video

Vizmato là một mạng xã hội, nơi bạn có thể tạo, chỉnh sửa video và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Bạn cũng có thể xem video của người khác và thậm chí sử dụng ý tưởng từ họ – để bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và phát triển hơn!

Tiện ích này bao gồm tạo GIF, cắt dán, chỉnh sửa video – làm chậm, âm nhạc và hiệu ứng lớp phủ, chỉnh sửa nhạc nền tích hợp. Bạn chỉ có thể tăng tốc âm thanh trong video. Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng cho chính giọng nói – làm cho nó cao hơn, thô hơn hoặc rít.

Vì ứng dụng có thể làm chậm video, bạn có thể chuyển đổi clip bị làm chậm thành ảnh GIF và gửi cho bạn bè của mình. Bạn cũng có thể quay video ngay lập tức với Vizmato, vì vậy bạn có thể chọn trước chủ đề của mình và áp dụng trước các hiệu ứng.

Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn bằng những khoảnh khắc sống động và đáng nhớ, hãy làm chậm lại hoặc dừng khoảnh khắc với ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm Vizmato – bạn xem video càng chậm, bạn sẽ càng nhớ tất cả các chi tiết!

Nên xem  Cách chơi One Punch Man The Strongest VNG trên PC

=> Tải xuống Vizmato Android, iOS

7. KineMaster – Trình chỉnh sửa video

Liên lạc: Android, iOS

Ứng dụng chỉnh sửa video KineMaster

Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm cho iPhone và Android, KineMaster còn là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tức là bạn có thể xử lý video ở chế độ giống như trên máy tính cá nhân trong một chương trình chuyên nghiệp.

Ứng dụng này khác ở chỗ nó thường được sử dụng chuyên nghiệp, vì chức năng của nó phù hợp như một trình biên tập video chính thức. Bạn có thể dễ dàng làm chậm video, tăng tốc độ, tạo Timelapse hoặc lặp lại video.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo hiệu ứng Chuyển động chậm, bạn có thể thực hiện trong vài phút và một vài thao tác trên màn hình điện thoại. Nhưng nếu bạn cần chỉnh sửa thêm, bạn nên tìm hiểu thêm về các tính năng.

Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Nếu bạn chỉ sử dụng các hiệu ứng cơ bản như Chuyển động chậm, phiên bản miễn phí sẽ làm tất cả cho bạn.

=> Tải xuống KineMaster Android, iOS

8. Funimate: Trình chỉnh sửa video clip âm nhạc để trở thành ngôi sao video

Liên lạc: Android, iOS

Ứng dụng chỉnh sửa video Funimate

Funimate rất quen thuộc với bạn nếu bạn là người dùng mạng xã hội như Tik Tok. Trong TikTok, hầu hết người dùng sử dụng Funimate để chỉnh sửa video của họ.

Ngoài ra, nó là một ứng dụng để điều chỉnh chuyển động chậm cho iPhone và Android. Bạn có thể làm chậm video, tăng tốc độ, đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh cũng như áp dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Cần lưu ý rằng không chỉ có các hiệu ứng tiêu chuẩn, chẳng hạn như đảo ngược, đen trắng hoặc tăng cường, mà còn có các hiệu ứng video – ví dụ: đắp mặt nạ, vẽ đường viền cơ thể.

Chức năng hát nhép cũng được sử dụng để chỉnh sửa clip trong Nhạc kịch.

Nếu bạn không có đủ các chức năng hiệu ứng tích hợp, bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình! Điều chỉnh hiệu ứng trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không làm phân tán các chi tiết khác. Vì vậy, nếu bạn là một blogger theo một phong cách cụ thể hoặc nếu video của bạn có cách xử lý đặc biệt, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

=> Tải xuống Funimate Android, iOS

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page