5 mẹo chơi Royal Match vượt qua mọi cấp độ

Royal Match là tựa game giải đố hấp dẫn với một loạt nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành bằng cách ghép nối nhiều hơn 3 vật phẩm giống nhau. Trong Royal Match, để giúp các bạn đạt được tất cả mục tiêu, Mobitool sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẹo chơi Royal Match vượt qua mọi cấp độ.

Mục tiêu của bạn trong tựa game match-3 Royal Match là giúp nhà vua Robert sửa sang lại tòa lâu đài hoàng gia của mình và đưa nó trở lại thời huy hoàng như trước đây. Cách duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ này là vượt qua hàng loạt level match-3 và kiếm được những ngôi sao cần thiết để trang trí cho tòa lâu đài.

Hướng dẫn cách chơi Royal Match vượt qua mọi cấp độ

Mỗi level tương ứng với một thử thách và chắc chắn bạn sẽ cần đến 5 mẹo chơi Royal Match sau đây để vượt qua mọi cấp độ trong tựa game giải đố hấp dẫn này.

Mục Lục bài viết:
1. Chờ vài giây để game tìm ra các kết hợp hoàn hảo cho bạn.
2. Hoàn thành level với ít bước đi nhất có thể.
3. Kết hợp các booster với nhau và đón chờ điều kỳ diệu xảy ra.
4. Chơi lại level bạn thất bại với 3 booster chọn trước.
5. Sử dụng các vật phẩm đặc biệt ở dưới bảng game như phương án cuối cùng.

5 mẹo chơi Royal Match vượt qua mọi cấp độ

1. Chờ vài giây để game tìm ra các kết hợp hoàn hảo cho bạn

Nếu bạn nghĩ rằng mình là một cao thủ của dòng game match-3, thì có lẽ bạn đã biết mẹo thứ nhất này nói về điều gì. Royal Match không giới hạn thời gian hoàn thành mỗi level, do đó sẽ chẳng mất gì khi chờ một vài giây để xem trò chơi tìm ra kết hợp nào tuyệt vời cho bạn.

Nên xem  5 gói icon pack tính phí nhưng được miễn phí có hạn cho Android (1/2)

5 meo choi royal match vuot qua moi cap do

Bản thân trò chơi đã giúp ích rất nhiều vì nó thường giúp bạn biết về các kết hợp có thể tạo ra những vật phẩm trợ giúp hay còn gọi là booster như bom, tên lửa hay búa và nhất là trong trường hợp bạn đang mắc kẹt, không thể tìm ra một tổ hợp các item nào.

2. Hoàn thành level với ít bước đi nhất có thể

Một điều bạn sẽ nhanh chóng nhận ra khi chơi Royal Match là tầm quan trọng của xu. Bạn có thể kiếm xu đơn giản bằng cách dùng ít bước đi nhất để hoàn thành màn chơi và các bước đi còn lại sẽ biến thành những vật phẩm trợ giúp. Khi được kích hoạt, chúng có thể xóa sạch bảng game và mang về có bạn số điểm, cũng như số xu ấn tượng.

cach choi royal match vuot qua moi cap do

Càng nhiều bước đi bạn không dùng tới khi kết thúc màn chơi, càng nhiều booster được tạo ra và từ đó, bạn càng nhận được nhiều xu. Xu được dùng để mua thêm bước đi và booster trong Royal Match.

3. Kết hợp các booster với nhau và đón chờ điều kỳ diệu xảy ra

Tên lửa, thuốc nổ TNT, cánh quạt và quả cầu ánh sáng đều mang đến lợi ích tuyệt vời khi bạn ghép chúng với các item thông thường trên bảng game, nhưng chúng sẽ đột phá hơn khi bạn ghép 2 booster bất kỳ với nhau, có thể booster trong cùng loại hoặc khác loại. Chẳng hạn như, ghép 2 thùng TNT với nhau và một vụ nổ chấn động sẽ xảy ra, tạo ra hiệu quả tuyệt vời khi nhiều item và chướng ngại vật sẽ bị loại bỏ khỏi bảng game. Nếu ngẫu nhiên phát hiện ra 2 booster nằm cạnh nhau, bạn hãy kết hợp chúng và chờ xem chúng giúp bạn theo cách nào.

Nên xem  Lời bài hát Mong Anh Sống Tốt

4. Chơi lại level bạn thất bại với 3 booster chọn trước

cach choi royal match qua tat ca cac level

Sau khi mở khóa tất cả booster mà bạn có thể lựa chọn trước khi bước vào level mới, hãy để dành chúng cho những màn chơi thách thức mà khiến bạn phải chơi lại nhiều lần. Chẳng hạn như, nhiều lần bạn không thể hoàn thành mục tiêu ở level 50 do không đủ bước đi và thậm chí 5 bước đi thêm được mua bằng xu cũng không giúp ích gì cho bạn. Trong lần chơi lại tiếp theo, bạn nên chọn các booster có sẵn và chúng sẽ giúp bạn vượt qua màn chơi hiện tại để mở khóa level tiếp theo. Tất nhiên, nếu bạn biết tận dụng chúng theo đúng cách.

5. Sử dụng các vật phẩm đặc biệt ở dưới bảng game như phương án cuối cùng

Cuối cùng, đến một thời điểm nào đó trong quá trình trải nghiệm game Royal Match của mình, bạn sẽ sở hữu một bộ sưu tập các vật phẩm đặc biệt nằm ở phía dưới bảng game trong từng level bao gồm Royal Hammer, Arrow, Cannon, và Jester Hat.

cach choi royal match hieu qua nhat

Những vật phẩm siêu hữu ích này chỉ nên được sử dụng khi bạn gần hoàn thành mục tiêu màn chơi hiện tại, nhưng bạn chỉ còn lại 5 bước đi hoặc ít hơn. Bạn nên sử dụng tiết kiệm những vật phẩm này và cả các booster mà bạn được phép chọn trước khi vào màn chơi tiếp theo. Hãy chỉ dùng chúng ở những level khó nhằn, nơi bạn thất bại một vài lần. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mỗi level, bạn nên tìm kiếm các kết hợp từ 4 item trở lên để tự tạo ra vật phẩm trợ giúp mà không cần bỏ xu ra mua.

Nên xem  TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính, PC tự động tốt nhất hiện nay

Link tải Royal Match cho Android và iPhone:

=> Link tải Royal Match cho Android

=> Link tải Royal Match cho iPhone


Trên đây là các mẹo chơi game Royal Match hữu ích, giúp bạn vượt qua các cấp độ. Với những mẹo trên cùng với kinh nghiệm chơi match-3 của mình, chắc chắn bạn sẽ có thể mở khóa toàn bộ khu vực trong lâu đài và hoàn thành mục tiêu khôi phục lại nơi đây một cách xuất sắc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm top game match 3 hay nhất cho điện thoại tại đây để có những trải nghiệm mới nhé.

You cannot copy content of this page