Tin Tức

5 mẫu điện thoại có giá rẻ nhất từng được bán ra

Trong lịch sử của nền công nghiệp điện thoại, đã có không ít những thiết bị ra mắt với giá cực rẻ và khiến cho không ít người dùng có cơ hội sử dụng chúng.

Vào đầu năm 2013, Nokia đã công bố chiếc điện thoại giá cả phải chăng nhất nó mà họ từng làm là Nokia 105. Với màn hình màu, đài FM, bàn phím vật lý, pin lâu, và được cài đặt một loạt các trò chơi, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ có khoảng 20 USD (~420 ngàn VND) trong túi.

Nokia 105

Tuy nhiên Nokia 105 không phải là điện thoại rẻ nhất đã từng tồn tại. Danh hiệu này từng thuộc về Vodafone 150 – một chiếc điện thoại cơ bản với thời gian thoại 5 giờ, một đèn LED, và một màn hình đơn sắc kích thước bằng một con tem có giá chỉ 15 USD (~300 ngàn VND). Ra mắt vào năm 2010, Vodafone 150 đã được bán tại Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ , và các nước của châu Phi.

Vodafone 150

Gongkai là một chiếc điện thoại bạn có thể được mua với giá rẻ như bèo. Điều khiển bởi một bộ xử lý 260MHz và 8MB bộ nhớ RAM, có mạng GSM, màn hình OLED hiển thị 2 màu sắc thụ động, và kết nối Bluetooth, thiết bị này có giá chỉ 12 USD (~240 ngàn VND). Đặc biệt là nó có thể gắn thêm một thẻ nhớ microSD để có thể nghe nhạc MP3 thoả thích.

Nên xem  Danh sách Code Chân Mệnh Thiên Tử Mobile New

Gongkai

Alcatel OneTouch 1010 là một thiết bị có giá chỉ 8 USD (~160 ngàn VND) được đưa ra ở Anh cách đây không lâu. Thiết này cung cấp một màn hình màu, đèn pin, pin có thời gian đàm thoại 4 giờ và 3MB bộ nhớ đủ để giữ một số ít các nhạc chuông MP3. Nó cũng có tính năng tạo danh sách đen để chặn các số điện thoại nào đó khỏi làm phiền người sử dụng.

Alcatel OneTouch 1010

Cuối cùng là Hop-On Hop1800, một chiếc điện thoại không có màn hình. Nó được phát hành với một mức giá chỉ có 10 USD (~200 ngàn VND), và bạn được hứa hẹn sẽ nhận được 5 USD (~100 ngàn VND) nếu không dùng thiết bị này nữa và đem tái chế nó. Với mức giá này, Hop1800 chỉ có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoặc làm một cái chặn giấy.

Hop-On Hop1800

PhoneArena

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page