Tin Tức

5 điều bạn cần biết để chiến thắng trò chơi Rescue Cut – Rope Puzzle

Rescue Cut – Rope Puzzle là tựa game giải đố, với những màn thử thách “hại não”, thách thức người chơi chinh phục các “ma trận” câu đố trong game, giải cứu nhân vật. Hôm nay, Thế Giới Di Động sẽ chia sẻ cho bạn 5 điều cần biết để chiến thắng trò chơi Rescue Cut – Rope Puzzle vô cùng nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lên kế hoạch trước khi bắt đầu cắt các sợi dây

Khi bắt đầu trò chơi, dù là cấp độ dễ nhất, bạn cũng không nên tùy tiện cắt bất cứ sợi dây nào bạn thấy. Vì điều đó rất có thể sẽ kết thúc mạng sống của nhân vật tức thì. Thay vào đó, bạn nên bỏ ra vài giây để quan sát và đánh giá những tình huống có thể xảy ra khi bạn cắt từng sợi dây một. Sau khi chắc chắn nhân vật sẽ được an toàn và tránh được các bẫy trong trò chơi thì bạn mới lần lượt cắt hết số dây đó.

Lên kế hoạch giải cứu trước khi cắt dây

2. Trò chơi tuân theo các định luật vật lý

Nếu nhân vật của bạn bị treo trên hai sợi dây, và bạn cắt bất kỳ sợi dây nào, thì nhân vật cũng sẽ bị kéo sang hướng của sợi dây còn lại. Đó là bởi vì trò chơi tuân theo các định luật vật lý đơn giản như trọng lực và lực hút của trái đất. Do đó, bạn hãy tưởng tượng trước các tình huống xảy ra khi cắt từng sợi dây và lên kế hoạch cắt dây chuẩn xác để giải cứu nhân vật nhé.

Nên xem  Những đường chỉ tay tốt, đem lại may mắn

Trò chơi tuân thủ mọi định lý vật lý trong thực tế

3. Quan sát kĩ các đối tượng, bẫy có trong trò chơi

Bẫy và sát thủ không phải luôn được đặt ở những vị trí để bạn dễ dàng nhận ra sự nguy hiểm. Chúng có thể được gắn ở trần nhà, tường hoặc treo lơ lửng ở một sợi dây nào đó. Bởi vậy, hãy quan sát thật kỹ trước khi quyết định cắt dây giải cứu nhân vật nhé.

 Hãy quan sát mọi thứ kĩ càng

4. Nhân vật của bạn chỉ biết chạy ra cửa

Nhân vật của bạn chỉ biết chạy ra cửa và không biết chạy ngược lại hay chạy tới chạy lui. Vì vậy cần chắc chắn rằng bạn đặt anh ta đúng vị trí an toàn nhất và không rơi vào một cái hố nhọn khi rơi xuống.

5. Các vật phẩm tăng cường không phải lúc nào cũng hữu dụng

Khi bạn nhìn thấy một chiếc lò xo được treo giữa trần nhà và bạn nghĩ không hề có mối nguy hiểm nào khác, bạn cắt dây một cách vô thức, và rồi nhân vật chết bởi chính cái lò xo đó. Đúng vậy, các vật phẩm tăng cường không phải tất cả đều vô hại. Hãy nhớ nhân vật của bạn chỉ biết chạy ra cửa, và nếu thấy lò xo, phản xạ đầu tiên bạn cần làm là chú ý xem liệu có trở thành bàn đạp để đem tới nguy hiểm cho bạn trước khi cắt dây nhé.

Như vậy, Thế Giới Di Động đã mách bạn 5 điều cần biết để chiến thắng trò chơi Rescue Cut – Rope Puzzle vô cùng nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết với bạn bè và để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Nên xem  Hướng dẫn xem ai đã xóa kết bạn với bạn trên Facebook

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page