Tin Tức

5 cách sử dụng Xiaomi 11 Lite 5G NE mà bạn nên biết để tận hưởng chiếc máy đẹp mà có nhiều thứ hay này

Chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE được nhà Xiaomi ra mắt cách đây không lâu với nhiều điểm ấn tượng như thiết kế đẹp, cấu hình cao và giá thành khá phải chăng. Với những điểm tuyệt vời như vậy thì cách sử dụng Xiaomi 11 Lite 5G NE này có gì đặc biệt là độc đáo, xem cùng mình nhé.

1. Sử dụng cửa sổ nổi

Cửa sổ nổi luôn là một phần yêu thích của mình trên những chiếc điện thoại với Xiaomi họ đã làm rất tốt tính năng này với nhiều ứng dụng có thể chạy được dưới chế độ cửa sổ nổi. Bây giờ mình đã có thể vừa nghe nhạc, xem YouTube vừa làm việc trên cùng một màn hình được rồi. Cách làm thì bạn có thể xem chi tiết bên dưới này nhé.

Hướng dẫn chi tết: Cách sử dụng cửa sổ nổi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE cực kì tiện lợi

2. Cách ghi âm cuộc gọi

Có thể trên những chiếc điện thoại khác khi cần ghi âm cuộc gọi cho một mục đích nhất định thì bạn phải cực khổ đi tìm các ứng dụng ghi âm cuộc gọi, Nhưng với chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE này thì bạn không cần phải làm như thế vì tính năng ghi âm cuộc gọi đã được tích hợp sẵn vào các công cụ cuộc gọi mà khi gọi bạn chỉ cần bấm 1 lần là đã có thể ghi âm được. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết rõ hơn.

Nên xem  Hình ảnh, ý nghĩa hoa cúc họa mi đẹp trong sáng, thuần khiết

Hướng dẫn chi tết: Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE mà không cần tải app

3. Làm sạch loa thông minh

Vào một ngày đẹp trời bạn cảm thấy loa trên chiếc điện thoại của bạn có vấn đề, rằng nó phát ra những tiếng rè hay âm thanh không còn như trước. Bạn kiểm tra thì thấy đóng rất nhiều bụi bẩn mà bạn cần phải vệ sinh. Nhưng bạn không thể làm sạch hoàn toàn, các bụi, mạt nhỏ vẫn còn bám lại thì đây là tính năng dành cho bạn đó. Nó ở đâu và dùng như thế nào bạn hãy xem thêm hướng dẫn chi tiết ở bên dưới này.

Hướng dẫn chi tết: Cách làm sạch loa điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE mà không cần ra tiệm

4. Sử dụng phím ảo

Sử dụng các phím thông thường có thể một số tác vụ bạn gặp khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Bạn đang tìm một phương án tốt hơn để thao tác thì mình xin gợi ý phương án đó là sử dụng phím ảo, nó có sẵn các nút cơ bản để bạn hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó theo ý bạn muốn nữa đó. Cách bật và chỉnh thì bạn hãy xem thêm ở đường link hướng dẫn chi tiết để rõ hơn.

Hướng dẫn chi tết: Cách bật phím ảo trên Xiaomi 11 Lite 5G NE cho trải nghiệm cực tốt

Nên xem  Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Đấu trường danh vọng mùa đông 2021

5. Sử dụng khóa tạp chí

Với khóa tạp chí bạn sẽ có một loạt các ảnh màn hình khóa có thể tự động đổi cho nhau khi bạn mở máy. Với kho ảnh cực kì đa dạng và đẹp thì bạn sẽ không lo chán và bạn cũng có thể thêm ảnh vào kho tạp chí này nữa, rất tuyệt vời. Hãy sử dụng tính năng này để có một chiếc điện thoại với màn hình khóa vô cùng đẹp nha. Cách làm chi tiết ra sao mình sẽ để đường link bên dưới:

Hướng dẫn chi tiết: Cách tạo khóa tạp chí trên Xiaomi 11 Lite 5G NE cực kì độc đáo

Qua bài viết bạn đã tìm thấy thứ mình cần trên chiếc Xiaomi 11 Lite 11 5G NE chưa, nếu rồi hãy nói nó cho mọi người biết dưới phần bình luận và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Xem thêm:

  • Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE mà không cần tải app
  • Cách sử dụng cửa sổ nổi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE cực kì tiện lợi

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page