Tin Tức

2 cách nhận mã giảm giá siêu dễ trên ứng dụng AirPay

Bạn là người hay mua sắm online và rất cần những mã giảm giá khi thanh toán, hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách siêu dễ để nhận mã giảm giá trên ứng dụng Airpay, giúp bạn có thể mua sắm thỏa thích và vẫn có thể tiết kiệm.

I. Theo dõi chương trình khuyến mãi của ứng dụng AirPay

Với các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi trên ứng dụng AirPay sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm nhưng lại vẫn rất tiết kiệm ngân sách của mình. Nếu bạn đã tải ứng dụng AirPay về điện thoại, thì bạn chỉ cần để ý theo dõi các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục trên ứng dụng này là được. Bạn hãy chọn những ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mình, đọc kỹ các điều khoản áp dụng, sau đó lấy mã là bạn đã có thể nhận được những ưu đãi cực hot

Các chương trình khuyến mãi của AirPay

II. Theo dõi các chương trình khuyến mãi bên phía đối tác của ứng dụng AirPay

Hiện nay AirPay đang liên kết với rất nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay như: Shopee, Now, VnTrip, CGV, Ocha, Fshare,…Vì thế bạn chỉ cần theo dõi các chương trình  khuyến mãi từ phía các đối tác này là đã có thể nhận được mã giảm giá AirPay để tiết kiệm chi phí mua sắm online nhưng vẫn thoải mái “tậu” được những món hàng mình thích trên ứng dụng là đối tác của AirPay..

Nên xem  Lời bài hát Yêu Ai Phải Nói

Ví dụ như hiện nay Shopee đang có một chương trình “Ở nhà không khó có AirPay” từ 4/42020 – 24/42020 dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần dành ít phút liên kết tài khoản ví AirPay với Shopee là đã có thể nhận hàng loạt ưu đãi lên đến 300k.

Chương trình liên kết giữa AirPay và Shopee

Vậy là với bài viết này bạn đã biết thêm được 2 cách để nhận mã giảm giá trên ứng dụng AirPay rất đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm online. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người hoặc để lại suy nghĩ của bạn nhé!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page