10 App hẹn hò uy tín miễn phí cho Android & iOS

Các ứng dụng hẹn hò uy tín miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn tìm được những người bạn mới hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.

Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm một số người bạn đồng hành, chúng tôi có thể giúp bạn sắp xếp thông qua một loạt các tùy chọn ứng dụng hẹn hò tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

1. Hẹn hò trên Facebook

Hẹn hò trên Facebook

Facebook Dating là một ứng dụng hẹn hò được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, ra mắt tại Mỹ vào năm ngoái sau khi chạy thử nghiệm ở các quốc gia khác. Dịch vụ này đã mở rộng sang châu Âu, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Là một phần trong lựa chọn tham gia của mạng xã hội, Facebook Dating tập trung vào việc giúp bạn tìm thấy những mối quan hệ lâu dài chứ không phải những mối quan hệ lâu dài. Bạn truy cập phần Hẹn hò từ trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, thiết lập hồ sơ Hẹn hò tách biệt với hồ sơ Facebook thông thường của bạn. Từ đó, Facebook tìm danh sách cho bạn dựa trên sở thích, mối quan tâm và hoạt động của bạn trên trang mạng xã hội.

Facebook sẽ không đề xuất kết quả giữa những người bạn đã biết trên Facebook, trừ khi bạn sử dụng tính năng Secret Crush của dịch vụ, trong đó bạn có thể chọn tối đa chín người bạn trên Facebook hoặc người theo dõi Instagram mà bạn quan tâm. tình thương. Nếu họ cũng bày tỏ sự quan tâm đến bạn thông qua Secret Crush, Facebook sẽ mai mối cho bạn.

Bạn có thể thêm các bài đăng trên Instagram vào hồ sơ Hẹn hò trên Facebook của mình và chia sẻ các câu chuyện trên Facebook và Instagram. Giống như các dịch vụ hẹn hò khác, Facebook Dating bổ sung tính năng gọi video cho người yêu của bạn bằng ứng dụng Messenger.

=> Tải xuống: Android – iOS

2. Tinder

Ứng dụng hẹn hò Tinder

Vuốt và cuộn ứng dụng hẹn hò. Tinder khuyến khích bạn đánh giá các đối tác tiềm năng. Bạn tạo một hồ sơ đơn giản với một vài bức ảnh và một vài câu trích dẫn về bản thân.

Ứng dụng sẽ hiển thị những người độc thân trong khu vực của bạn. Nếu bạn thích một bức ảnh, hãy vuốt nó sang phải. Nếu không, hãy vuốt sang trái. Nếu cả hai vuốt sang phải, bạn có thể gửi tin nhắn và thiết lập một cái gì đó. Nâng cấp lên thành viên Plus hoặc Gold trả phí mang đến cho bạn các tính năng cao cấp như lượt thích hoặc tua lại không giới hạn cho phép các đối tác sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Tính năng video cho phép bạn gọi điện video trong ứng dụng để trò chuyện mà không cần trao đổi thông tin cá nhân. Tính năng Trung tâm An toàn liên kết với ứng dụng Noonlight và cung cấp nút hoảng sợ trong trường hợp bạn đến vào một ngày mà bạn cảm thấy không thoải mái.

Nên xem  Hướng dẫn cách thay đổi tên kênh Youtube đơn giản, nhanh nhất.

=> Tải xuống: Android – iOS

3. Bầm

Ứng dụng hẹn hò Bumble

Bumble là một ứng dụng hẹn hò nhằm mục đích giúp bạn sắp xếp các cuộc hẹn hò hoặc kết bạn mới trong khu vực của bạn, nó thực hiện hành động đầu tiên sau khi hai người kết nối với nhau và là một phần trong tổ của nhau. Không có nhiều thời gian để lãng phí – chỉ có 24 giờ để thực hiện một số loại liên hệ hoặc kết nối sẽ biến mất vĩnh viễn. Đối với các mối quan hệ đồng giới hoặc tình bạn, một trong hai người phải di chuyển trong vòng 24 giờ trước khi kết nối ngừng hoạt động, mặc dù bạn có thể được gia hạn thêm 24 giờ.

Bạn chỉ muốn mở rộng vòng tròn bạn bè của mình thay vì một mối quan hệ lãng mạn? Bumble có tính năng BFF dành cho những người không tìm kiếm ngày tháng và một phần riêng biệt dành cho các liên hệ công việc.

Bumble đã thêm video vào hai năm trước, khai sinh ra một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất. Cũng được thêm vào người bắt đầu trò chơi đố vui để cung cấp cho bạn và người hẹn hò của bạn điều gì đó để làm trong cuộc trò chuyện video của bạn.

=> Tải xuống: Android – iOS

4. OkCupid

Ứng dụng hẹn hò OkCupid

OkCupid có cơ sở người dùng lớn và các công cụ hẹn hò đơn giản. Nhưng thay vì nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, OKC tiếp tục tinh chỉnh và bổ sung các tính năng cho ứng dụng hẹn hò hàng đầu của mình, chẳng hạn như hệ thống ‘Vị giác’ cho phép người dùng xem nhanh các hương vị gợi nhớ đến các danh sách tiềm năng, chẳng hạn như Kinky Nerds, Người yêu râu, Người du hành thế giới, v.v.

Tất cả những điều này là ngoài các công cụ nhắn tin của OkCupid, câu đố về tính cách, tích hợp Instagram và các mục yêu thích khác của OkCupid. Đăng ký trả phí bổ sung các tính năng khác, chẳng hạn như công cụ tìm kiếm được tinh chỉnh và khả năng xem những người dùng đã thích bạn.

=> Tải xuống: Android – iOS

5. Match.com

Match.com

Match.com cung cấp cho người dùng trải nghiệm ứng dụng hẹn hò uy tín, miễn phí trên Android và iOS. Người dùng miễn phí có thể thiết lập một hồ sơ trực tuyến, tải lên một vài hình ảnh của họ và sau đó tham gia vào một số ‘nháy mắt’ tán tỉnh trực tuyến, và có các danh sách mới được đề xuất hàng ngày. Các tính năng toàn diện hơn, chẳng hạn như khả năng xem ai đã xem hồ sơ của bạn và thích ảnh của bạn, có thể được mở khóa bằng đăng ký Match.com.

Match đã tiếp tục bổ sung các tính năng của nó, chẳng hạn như Mixer giống Tinder, tích hợp Android Wear và Apple Watch, đồng thời thêm các đoạn thoại và video vào hồ sơ của bạn.

Giống như Tinder, Match cũng bổ sung một tính năng an toàn cho phép bạn cảnh báo bạn bè nếu bạn đang hẹn hò và cảm thấy không an toàn. Một bổ sung khác gần đây thậm chí còn cho phép bạn thiết lập quan điểm chính trị của mình, vì vậy bạn có thể tìm được người có quan điểm phù hợp với mình hơn.

Nên xem  Trên tay OPPO A16: Thiết kế mỏng nhẹ đẹp mắt, đi cùng viên pin lớn 5.000 mAh và cấu hình đủ dùng với Helio G35 8 giờ trước

=> Tải xuống: Android – iOS

6. Máy xay

Máy xay. ứng dụng hẹn hò

Grindr cho phép những người đàn ông đồng tính và song tính gặp gỡ những người đàn ông có cùng chí hướng ở gần đó. Tạo hồ sơ là một trải nghiệm khá tối thiểu, hãy tập trung vào ảnh hồ sơ, tên người dùng và một vài câu hỏi đơn giản và chọn ‘Bộ lạc’ mô tả phong cách của bạn, sau đó bạn sẽ tìm thấy những người dùng khác và trò chuyện với họ trong vài phút.

Grindr là ứng dụng hẹn hò miễn phí để sử dụng và có hỗ trợ quảng cáo, nhưng phiên bản cao cấp, Grindr Xtra, cung cấp tính năng duyệt không có quảng cáo ngoài các tính năng khác như nhiều Bộ lạc và bộ lọc tìm kiếm nâng cao. cao. Một nhược điểm đáng chú ý? Không giống như các ứng dụng hẹn hò khác, bạn thường thấy thông báo đẩy cho các yêu cầu Grindr Xtra.

=> Tải xuống: Android – iOS

7. Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel có cách tiếp cận ngược lại với nhiều ứng dụng hẹn hò khác, cố gắng tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Mỗi ngày vào buổi trưa, ứng dụng hẹn hò sẽ gửi một lựa chọn nhỏ các danh sách tiềm năng dựa trên hồ sơ và sở thích, mối quan tâm của họ và tùy chọn phản hồi của người khác cho phù hợp. của riêng mình. Nếu sự hấp dẫn là lẫn nhau, ứng dụng sẽ thiết lập cho bạn một cửa sổ trò chuyện 7 ngày và tàu phá băng.

Việc thiết kế lại ứng dụng hẹn hò tập trung nhiều hơn vào hồ sơ người dùng, mang đến cho bạn khả năng nhận xét về hồ sơ và ảnh với hy vọng thúc đẩy nhiều kết nối hơn giữa những người dùng Coffee Meets Bagel.

=> Tải xuống: Android – iOS

8. Một lần

Một lần . ứng dụng hẹn hò

Đã từng muốn làm chậm các cuộc giao tranh điên cuồng khi bạn cố gắng tìm đối tác lý tưởng của mình. Thay vì một dòng ảnh vô tận để sắp xếp, sau khi ghép nối bạn với một đối tác tiềm năng mỗi ngày, bạn có 24 giờ để kết nối. Bạn có thể tiếp tục trò chuyện sau nếu cả hai đều thích người kia, nhưng ý tưởng là chỉ tập trung vào một người tại một thời điểm, vì vậy bạn có thể xem liệu có thể kết nối lâu dài hơn hay không.

Các kết quả phù hợp được tạo bằng thuật toán Once, dựa trên hồ sơ và hành vi trước đây của bạn để tìm một kết quả phù hợp lý tưởng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hẹn hò Once miễn phí, nhưng tư cách thành viên trả phí sẽ đẩy nhanh quá trình tìm kiếm và cung cấp cho bạn nhiều danh sách hơn mỗi ngày nếu bạn muốn.

=> Tải xuống: Android – iOS

9. Xảy ra

Ứng dụng hẹn hò Happn

Happn là tất cả về những người bạn có thể đã gặp mà bạn có thể thấy thú vị và có thể đang làm những điều tương tự như bạn. Một ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí, Happn hiển thị cho bạn hồ sơ của những người dùng Happn khác mà bạn đã thông qua, cùng với thời gian và vị trí.

Nên xem  Stickman Warriors Hack v1.3.4 Full tiền (Mod money)

Bạn có thể thích bất kỳ hồ sơ nào hiển thị và nếu cảm giác giống nhau, ứng dụng hẹn hò sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối. Các tùy chọn trả phí cung cấp khả năng “Chào hỏi” với các hồ sơ khác, bao gồm cả thông báo, cũng như khả năng xem các hồ sơ đã thích bạn.

=> Tải xuống: Android – iOS

10. Bản lề

Khớp nối

Ứng dụng hẹn hò này không đi theo lối mòn của các ứng dụng vuốt ve như Tinder, ứng dụng hẹn hò Hinge tập trung vào các mối quan hệ và những cuộc trò chuyện vui vẻ. Trên thực tế, mục tiêu đã nêu của dịch vụ là đưa bạn đến điểm mà bạn đã xóa ứng dụng hoàn toàn – có lẽ vì bạn đã tìm thấy tình yêu chứ không phải vì bạn đã có nó với ứng dụng.

Khi vuốt để tìm một hồ sơ chi tiết hơn, bạn điền vào hình ảnh và câu chuyện. Sau đó, người dùng có thể chọn thích và nhận xét về điều gì đó trên hồ sơ đó và điều đó hoạt động như một người bắt đầu cuộc trò chuyện chung. Mỗi ngày, bạn có thể xem các đề xuất mới, cũng như xem những người đã thích nội dung nào đó trên hồ sơ của bạn.

=> Tải xuống: Android – iOS

Cách tìm ứng dụng hẹn hò tốt nhất

Bạn sẽ thành công lớn nhất trong việc tìm kiếm sự lãng mạn thông qua một ứng dụng hẹn hò nếu trước tiên bạn xác định được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn quan tâm và bình thường, hãy tránh xa các ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tìm được mối quan hệ lâu dài. Tương tự, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tình một đêm, các ứng dụng hẹn hò chú trọng vào việc âu yếm hơn là tìm người tương thích có nhiều khả năng khiến bạn thất vọng.

https://www.youtube.com/watch?v=8Eulcsz-Q94

Nói về sự thất vọng, không có gì khó chịu hơn việc sử dụng một ứng dụng hẹn hò chứa đầy hồ sơ giả. Chú ý đến những gì các dịch vụ hẹn hò làm để đảm bảo rằng bạn chỉ kết đôi với những người đang coi mọi thứ một cách nghiêm túc (hoặc ít nhất là nghiêm túc như bạn.) Bạn cũng nên chú ý đến những người không phải vậy. Các dịch vụ đang làm gì với Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Tốt nhất bạn có thể lưu ý đến các biện pháp bảo mật và lượng dữ liệu được chia sẻ. Ứng dụng hẹn hò có thể bị vi phạm bảo mật, giống như bất kỳ dịch vụ nào, vì vậy hãy sử dụng các phương pháp mật khẩu tốt và không sử dụng lại thông tin đăng nhập bạn đã liên kết với các tài khoản khác.

tomsguide.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

You cannot copy content of this page