Tin Tức

Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

FTP (giao thức truyền tệp) là một giao thức mạng được sử dụng để truyền các tệp giữa máy khách và máy chủ. Đây là một phương pháp khá cũ để chuyển tập tin, nhưng nó rất đáng tin cậy và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, một trong những công cụ hỗ trợ upload dữ liệu lên Host hay Server là FileZilla được sử dụng rộng rãi hiện nay.

nhung tinh nang moi cua filezilla 3 46 rc1

FileZilla 3.46 RC1 là ứng dụng mã nguồn mở với nhiều tính năng mạnh mẽ

Trong các công cụ FTP phổ biến nhất hiện nay FileZilla được đánh giá là dễ sử dụng nhất và tương thích với tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Linux và MacOS. Nó có thể được sử dụng để kết nối với bất kỳ máy chủ FTP nào và là công cụ hỗ trợ tất cả các biến thể của FTP. FileZilla bao gồm một trình quản lý trang để lưu trữ tất cả các chi tiết kết nối và đăng nhập cũng như giao diện kiểu Explorer hiển thị các thư mục cục bộ / từ xa, và có thể được tùy chỉnh độc lập.

Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp hỗ trợ tường lửa và kết nối proxy, đồng thời bảo mật SSLKerberos GSS. Các tính năng bổ sung bao gồm duy trì hoạt động, chuyển tự động / nhị phân, tải xuống, chuyển thủ công, lệnh FTP thô và hơn thế nữa.

Nên xem  Sự tích và ý nghĩa Tết Hàn thực – Tết bánh trôi, bánh chay

FileZilla 3.46 RC1 là phiên bản mới nhất của FileZilla, cung cấp những thay đổi và tính năng mới. Người dùng quan tâm có tải bản cài đặt của phần mềm FPT này thông qua liên kết nhanh được chia sẻ bên dưới.

– Download FileZilla 3.46 RC1 64bit.
– Download FileZilla 3.46 RC1 32bit.

Tính năng mới:
+ Hiển thị thông báo lỗi trong danh sách thư mục cục bộ nếu người dùng thiếu quyền hiển thị thư mục.

Sửa lỗi và thay đổi nhỏ:
+ Thanh trạng thái filelist cục bộ tự động được đặt lại nếu người dùng không thể truy cập thư mục đó
+ Khắc phục lỗi trong macOS 10.15 (Catalina) khi người dùng đóng hộp thoại hiển thị từ bộ hẹn giờ khiến trạng thái tạm thời bị đóng băng
+ Tái cấu trúc mã giới hạn tốc độ

Bên cạnh khả năng truyền tải và quản lý dữ liệu trên sever, nhiều người dùng cũng ấn tượng tượng mạnh khi sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website bởi cải tiến tốc độ vượt trội và giao diện thân thiện với người dùng.


Trên đây, Big Data đã cùng bạn điểm qua về những tính năng, chỉnh sửa mới nhất trong bản cập nhật FileZilla 3.46 RC1. Mong rằng với những cải tiến đáng kể này sẽ giúp cho quá trình làm việc quản lý dữ liệu trên sever của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể download CuteFTP để sử dụng.

Nên xem  Hackintosh là gì? Cách chọn linh kiện cho máy tính Hackintosh

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page